Ra mắt “Camera giám sát an ninh” tại Thiện Nghiệp

BTO- UBND xã Thiện Nghiệp (TP. Phan Thiết) vừa tổ chức lễ ra mắt mô hình “Camera giám sát an ninh”.

UBND xã Thiện Nghiệp tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong xây dựng, triển khai mô hình “Camera giám sát an ninh” tại lễ ra mắt.

Thiếu tá Hoàng Ngọc Tuyên – Trưởng Công an xã Thiện Nghiệp cho biết, sau khi được vận động, tuyên truyền về sự cần thiết của hệ thống camera trong giám sát tình hình an ninh trật tự và phục vụ công tác phòng chống tội phạm, nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã tự nguyện đóng góp kinh phí để lắp đặt hệ thống camera trên địa bàn xã.

Đến nay, toàn xã đã lắp được 26 mắt camera tại khu vực giáp ranh, tụ điểm phức tạp, nhạy cảm về an ninh trật tự với tổng kinh phí hơn 120 triệu đồng.

Được biết, toàn tỉnh hiện đã xây dựng được 139 mô hình giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở, trong đó “Camera giám sát an ninh” là mô hình luôn được tỉnh đánh giá cao về tính hiệu quả trong phòng chống tội phạm.

T.THÀNH

Thông tin liên hệ: QTC SECURITY
  • Công TY TNHH Viễn Thông Tin Học QTC
  • Liên hệ: Nguyễn Quốc Thắng
  • Phone: 091.58.12456
  • Email: camera@qtctech.vn
  • Website: https://chuyenlapdatcamera.net
Hãy liên hệ với chúng tôi: 094.22.888.94 để được tư vấn thi công camera quan sát, hệ thống báo động, thi công mạng nội bộ, lắp đặt wifi, đèn năng lượng mặt trời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *