camera-ip-wifi-dahua-dh-ipc-a12p-chat-luong-720p-gia-re-001

Tình hình trộm cắp diễn biến ngày một phức tạp; vậy phải làm gì để ngăn chặn và đề phòng việc này ? Theo như kinh nghiệm của Camerabinhthuan thì việc lắp đặt camera tại nhà, văn phòng hay công ty sẽ giúp phần nào đó khiến kẻ xấu rụt rè và từ bỏ ý định đánh cắp tài sản. Bạn cần một chiếc camera giá rẻ, độ phân giải đáp ứng nhu cầu quan sát; có thể theo dõi hoạt động vào ban đêm ở phạm vi xa thì nên chọn mẫu Camera Dahua DH-IPC-A12P nhé. Tiện đây hãy cùng chúng tôi điểm qua các chức năng và ưu điểm nổi bật dòng camera không dây giá rẻ

camera-ip-wifi-dahua-dh-ipc-a12p-chat-luong-720p-gia-re-002

  • Mẫu mã ưa chuộng, thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt.
  • Cho phép kết nối với điện thoại nhằm quan sát từ xa. Tải ứng dụng iDMSS hoàn toàn miễn phí, giao diện ứng dụng thân thiện dễ sử dụng.
  • Giá rẻ, cạnh tranh mạnh với thị trường, chất lượng hình ảnh cao rõ nét từng chi tiết.

Chuyển động linh hoạt quay quét dễ dàng giám sát mọi không gian

camera-ip-wifi-dahua-dh-ipc-a12p-chat-luong-720p-gia-re-003

Camera IP Wifi DH-IPC-A12P 720P thiết kế trục chuyển động; cho phép bạn điều khiển quay quét tùy ý. Với mẫu camera này; bạn có thể quét ngang 355° với tốc độ 100°/giây và quay dọc lên xuống 90°; dễ dàng quan sát toàn diện cũng như không bỏ sót một góc chết nào trong phòng. Hãy tải ứng dụng iDMSS để làm chủ chiếc camera wifi Dahua của bạn nhé!

Trò chuyện thõa thích trên DH-A12P 1.0MP

Mẫu camera này được tích hợp loa phát âm to rõ; mang công nghệ G.711a / G.711u / PCM và Mic chuyên dụng khả năng khử ồn khá tốt. Bạn có thể giao tiếp với mọi người ở bất kì đâu với tính năng như Smartphone.

Tự động phát hiện chuyển động và báo động kịp thời

Camera Dahua không dây DH-A12P 1.0MP được trang bị cảm biến thông minh, có thể cảm nhận được người lạ hay chuyển động bất thường. Khi phát hiện camera nhanh chóng gửi thông báo về gia chủ thông qua thiết bị Smartphone đã kết nối; đồng thời theo dõi mọi hoạt động về đới tượng khả nghi.

Với những ưu điểm và tính năng trên hy vọng đủ thuyết phục bạn chọn lựa camera quan sát về lắp đặt để bảo vệ an ninh cho nhà mình. Nếu bạn đang cần một mẫu camera giá hợp túi tiền, chất lượng hình ảnh đảm bảo thì có thể chọn ngay chiếc Camera IP Wifi DH-IPC-A12P 720P này nhé !