Camera IP Wifi EZVIZ Mini Plus CS-CV200 1080P (A0-B2WFR) là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất của thương hiệu EZVIZ.; thiết kế nhỏ gọn, được trang bị bên ngoài là vỏ bọc kim loại chắc chắn; có màu trắng sáng trông rất thẩm mỹ.

Camera có thể xoay 180° giúp cho sản phẩm có thể linh hoạt quan sát ở nhiều góc độ khác nhau; độ phân giải lên tới 1080p (Full HD) cùng khả năng bao quát từ 115° đến 135°; giúp người dùng có góc nhìn rộng hơn.

camera-quan-sat2

Camera CS-CV200 với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi.

Mẫu thiết kế CS-CV200 của thương hiệu EZVIZ với kiểu dáng nhỏ gọn bạn có thể lắp đặt ở mọi không gian trong ngôi nhà; giúp bạn dễ dàng quan sát được mọi nơi mà không phải lo ảnh hưởng đến diện tích hay tính thẩm mỹ của căn nhà.

camera-quan-sat

Tính năng phát hiện chuyển động

CS-CV200 được nâng cấp thêm tính năng như phát hiện chuyển động và cảnh báo đến người dùng. Khả năng cung cấp liên lạc hai chiều; đáp ứng nhu cầu người dùng nếu cần giao tiếp với người nơi người bạn lắp đặt camera. Do vậy, người dùng vẫn có thể tương tác từ xa qua Micro và loa có trên camera.

tinh-nang-phat-hien-chuyen-dong

Khả năng lưu trữ cao

Với khả năng lưu trữ tối ưu lên đến 128GB; bạn có thể hoàn toàn yên tâm về số lượng và không gian mà camera CS-CV200 có thể chứa được, hoặc nếu muốn lưu trữ thêm nữa thì bạn có thể sử dùng lưu trữ đám mây.

kha-nang-luu-tru-cao-cs-cv200

Đèn led hồng ngoại dễ dàng quan sát vào ban đêm

Camera CS-CV200 còn được ưa chuộng sử dụng vì có trang bị thêm hệ thống đèn hồng ngoại; giúp người dùng dễ dàng quan sát vào ban đêm một cách rõ nét về hình ảnh; tầm nhìn xa có thể đạt tới 7.5m.

Từ những tính năng vừa nêu trên; ta có thể thấy được Camera CS-CV200 là một dòng sản phẩm ưu việt về cả kiểu dáng thiết kế lẫn chất lượng hình ảnh; quý khách hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt sử dụng.

danh-gia-camera

Với những ưu điểm trên; Camera Phan Thiếtkhẳng định rằng đây là một sản phẩm mà bạn hoàn toàn có thể tin dùng lắp đặt. Nếu bạn quan tâm hơn về các sản phẩm camera chất lượn khác, bạn có thể tham khảo thêm về các loại camera ở những bài viết khác của chúng tôi.