IPC-HDBW1120EP-W là dòng camera IP Wifi của thương hiệu Dahua; thiết kế với hình bán cầu dễ dàng lắp đặt trong quá trình sử dụng. Nó còn được thiết kế với một chiếc ăng-ten; giúp cho camera có thể hoạt động một cách ổn định, ngay cả khi lắp đặt ở chỗ xa vị trí phát wifi mà không cần phải đi dây cho thiết bị.

thong-tin-chi-tiet-va-dac-diem-cua-camera-ipc-hdbw1120ep-w

Ưu điểm vượt trội của camera IPC-HDBW1120EP-W

Camera IPC-HDBW1120EP-W của thương hiệu Dahua đang rất được ưa chuộng trên thị trường với các ưu điểm vô cùng vượt trội như hình ảnh chất lượng; khả năng theo dõi vào ban đêm tốt; có thể hoạt động ở nhiều môi trường khác nhau…

uu-diem-vuot-troi-cua-camera-ip-hdbw1120ep-w

Cung cấp hình ảnh sắc nét và chất lượng.

Camera Dahua IPC-HDBW1120EP-W được thiết kế với độ phân giải 1.3 Megapixel (Chuẩn HD 960P) giúp camera cung cấp những hình ảnh sắc nét và ổn định cao.

cung-cap-hinh-anh-sac-net-va-chat-luong

Camera có thể ghi hình ngay cả trong các môi trường ánh sáng yếu với độ nhạy sáng tối thiểu là 0.1 Lux/F1.2(color); 0Lux/F1.2(IR on), nên bạn có thể yên tâm về khả năng ghi hình của sản phẩm này.

Được tích hợp thêm nhiều tính năng hỗ trợ hình ảnh.

Camera IPC-HDBW1120EP-W của thương hiệu Dahua được tích hợp thêm rất nhiều tính năng hỗ trợ xử lý hình ảnh; giúp sản phẩm cung cấp những hình ảnh vô cùng chất lượng cho người dùng. IPC-HDBW1120EP-W có thể hoạt động mọi môi trường có điều kiện ánh sáng khác nhau nhờ các tính năng như hồng ngoại thông minh; chế độ ngày và đêm ICR; chống ngược sáng DWDR; tự động cân bằng trắng AWB; tự động bù tín hiệu hình ảnh AGC; bù sáng BLC; chống nhiễu 3D-DNR,..

co-the-lap-dat-o-moi-vi-tri

Có thể hoạt động tốt ở môi trường khắc nghiệt.

Camera đạt tiêu chuẩn IP67 hoàn toàn ngăn ngừa bụi bặm và nước xâm nhập; nó được thiết kế với vỏ kim loại nên độ bền vô cùng vượt trội và hoạt động được môi trường thời tiết khắc nghiệt.

co-the-hoat-dong-tot-o-moi-truong-khac-nghiet

Bởi vậy, sản phẩm có thể lắp đặt ở rất nhiều các không gian khác nhau như trong nhà, ngoài trời, kho lạnh,.. mà vẫn đảm bảo về chất lượng một cách tốt nhất.

Lưu trữ dữ liệu hiệu quả.

Dòng sản phẩm được thiết kế với nhiều khả năng lưu trữ đa dạng; giúp người dùng có thể đảm bảo các dữ liệu luôn được lưu trữ một cách hiệu quả.

Chỉ với thẻ nhớ có dung lượng 128GB giúp bạn có thể thoải mái lưu trữ các dữ liệu cần thiết; hoặc các bạn có thể sử dụng nền tảng đảm mây;  hệ thống đầu ghi hình và ổ cứng để tăng dung lượng lưu trữ các dữ liệu.

luu-tru-du-lieu-hieu-qua

Đây là những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm camera IPC-HDBW1120EP-WCamera Phan Thiết đã thu thập được; camera này sẽ rất phù hợp với cửa hàng, văn phòng,… hay căn hộ của bạn sẽ được đảm bảo an ninh hiệu quả.