Camera Wifi Bullet GW-316S là dòng sản phẩm camera wifi ngoài trời của thương hiệu YooSee – được mệnh danh là thương hiệu camera wifi quốc dân; được thiết kế với 2 râu ăng-ten nổi bật tăng mạnh khả năng kết nối wifi của camera; giúp camera có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Chất lượng hình ảnh lên đến 3.0MP nên hình ảnh camera cung cấp vô cùng chân thực và sắc nét; Wifi Bullet GW-316S quay 360° đảm bảo người dùng có thể giám sát bao quát tại vị trí lắp đặt. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn được tích hợp thêm rất nhiều các tính năng hữu ích khác để hỗ trợ người dùng sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi.

Thông số kỹ thuật Camera Wifi Bullet GW-316S

Thương hiệu

Yoosee

Ống kính

3.6mm

Tầm xa quan sát hồng ngoại

10m-15m

Độ bao quát

Quay ngang 360° và quay dọc 90°

Chuẩn nén hình ảnh

H.264

Kết nối

Wifi và LAN

Ứng dụng quan sát

Iphone, iPad,hệ thống điều hành Android

Số lượng người truy cập

8-11 người cùng lúc

Công suất tiêu thụ

1.5W

Nguồn điện

5VDC/ 2A

Chất liệu

Vỏ nhựa Plastic

Màu sắc

Trắng

Hỗ trợ

LED hồng ngoại quan sát ban đêm, hỗ trợ đàm thoại 2 chiều, kết nối chuẩn wifi 802 11b/g/n, tín hiệu video PAN/NTSC, phát hiện chuyển động

Vậy bên trên là những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm camera Wifi Bullet GW-316 của thương hiệu Yoosee mà Camera Phan Thiết gửi đến các bạn. Với các thông số và ưu điểm trên, sản phẩm này thật xứng đáng được xếp vào một trong các sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Nếu bạn cảm thấy vẫn chưa ưng ý thì hãy tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi nhé.