Hiện nay, camera Xiaomi ZRM4037US là một trong các dòng sản phẩm camera giá rẻ được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay; nó được biết đến với nhiều tính năng vô cùng vượt trội và tiện nợi; giúp ích rất nhiều trong việc kiểm soát vấn đề an ninh cho các đơn vị và các hộ gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và có độ phân giải lên tới 2.0 megapixel; nên có thể phù hợp lắp đặt ở bất cứ căn hộ nào.

gioi-thieu-ve-dong-san-pham-camera-xiaomi-zrm4037us

Thiết kế thông minh, sang trọng và vô cùng tiện lợi

ZRM4037US được biết đến với thiết kế vô cùng nhỏ gọn; dễ dàng lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong căn hộ, cửa hàng, văn phòng,…Sản phẩm được thiết kế với chân đế rộng, giúp bạn dễ dàng để sản phẩm này ở trên bàn, trên tủ,….

thiet-ke-thong-minh-sang-trong-va-vo-cung-tien-loi

Hình ảnh vô cùng chân thật và sắc nét.

Chất lượng hình ảnh của camera an ninh của thương hiệu Xiaomi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn; bởi độ phân giải lên tới 2.0 Megapixel; mang đến cho khách hàng những hình ảnh với độ nét cao; kể cả bạn đang xem camera ở trên điện thoại.

hinh-anh-vo-cung-chan-that-va-sac-net

Khả năng bao quát vô cùng tốt

Camera Xiaomi ZRM3037US được biết đến với ống kính có thể quan sát rộng lên tới 130°; cho phép người dùng có thể quan sát bao quát và hạn chế điểm mù tại vị trí lắp đặt camera.

kha-nang-bao-quat-vo-cung-tot

Đồng thời, dòng camera này còn được biết đến với tầm nhìn hồng ngoại lên tới 10m; giúp người dùng có thể đảm bảo quan sát được mọi chi tiết tại vị trí lắp đặt camera quan sát.

Tính năng đàm thoại 2 chiều vô cùng tiện lợi

Thông qua chế độ đàm thoại 2 chiều của camera ZRM3037US; bạn dễ dàng đàm thoại với người đang đứng tại vị trí lắp đặt camera.

tinh-nang-dam-thoai-2-chieu-vo-cun-tien-loi

Đó là thông tin chi tiết về ZRM3037US của thương hiệu Xiaomi mà Camera Phan Thiết gửi đến các khách hàng. Nếu bạn vẫn đang cần tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm camera; hãy tham khảo thêm ở các bài viết khác của chúng tôi nhé !