Camera IP DS-2CD2021G1-IDW1 Hikvision hình ảnh nét căng.

DS-2CD2021G1-IDW1 thuộc mẫu dòng camera quan sát không dây, hội tụ bên trong là các công nghệ hiện đại chẳng hạn như: H.265+ nén hình ảnh giúp lưu video với thời gian lâu hơn từ 1.2 đến 1.5 lần. Độ phân giải HD cung cấp hình ảnh sắc nét đến người dùng; có thể quan sát từ xa qua thiết bị smartphone.

camera-wifi-hikvision-ds-2cd2021g1-idw1-03

Điểm mạnh nổi bật

Camera Hikvision DS-2CD2021G1-IDW1 có nhiều tính năng ưu việt; giúp người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt được tình hình ở nhà và văn phòng/công ty hiệu quả.

Camera được thiết kế kiểu dáng thân trụ; vỏ bao bọc bởi chất liệu hợp kim nên vô cùng chắc chắn; giúp camera tránh được mọi tác động có hại từ môi trường (nắng, mưa, bụi,…). DS-2CD2021G1-IDW1 Hikvision trang bị thêm bộ ăng-ten thu sóng với cường độ cực mạnh (tầm hút wifi lên đến 50m).

Chế độ ngày đêm có tích hợp trong mẫu camera này, cho phép tự động tắt/mở bộ phận cảm biến; giúp camera có thể quan sát tốt vào thời điểm ban đêm với phạm vi 30 mét.

DS-2CD2021G1-IDW1 cho phép lắp đặt luôn cả ngoài trời với chuẩn IP66; một tính năng nổi bật trong các dòng Camera Wifi từ trước đến nay luôn ao ước. Người dùng có thể lắp đặt bất cứ nơi đâu miễn trong tầm phủ sóng giữa 2 thiết bị Camera và modem Wifi.

camera-wifi-hikvision-ds-2cd2021g1-idw1-01

Khả năng phát hiện chuyển động thông minh

Trong phạm vi quan sát (bán kính 30m), DS-2CD2021G1-IDW1 nhận diện được tất cả chuyển động; đồng thời phân biệt khuôn mặt lạ đang có ý định tấn công, đe dọa đến tài sản. Khi phát hiện chuyển động bất thường; camera nhanh chóng theo dõi ghi hình liên tục và nhanh chóng gửi cảnh báo đến thiết bị smartphone đã kết nối.

Hơn thế nữa, camera này còn trang bị thêm bộ phận Mic nên có thể ghi được tất cả âm thanh đang diễn ra; phân biệt được âm thanh bất thường, trẻ con khóc để gửi cảnh báo cho gia chủ.

Lưu trữ qua thẻ nhớ SD với dung lượng lớn.

Do thiết kế chuyên dụng để lắp ngoài trời nên camera có nắp đậy an toàn; giúp linh kiện bên trong camera không bị nước mưa len lỏi vào, ngăn chặn chạm chập làm hỏng hóc thiết bị. Với dung lượng thẻ nhớ càng cao sẽ cho thời lượng lữu giữ video càng dài; bạn có thể chọn thể nhớ sau cho thích hợp với nhu cầu:

  • Thẻ nhớ dung lượng 16GB có thể lưu trữ video trong 3 ngày.
  • Thẻ nhớ dung lượng 32GB có thể lưu trữ video trong 5 ngày.
  • Thẻ nhớ dung lượng 64GB có thể lưu trữ video trong 8 – 9 ngày.
  • Thẻ nhớ dung lượng 128GB có thể lưu trữ video trong 15 ngày.

Nếu hệ thống camera số lượng ít và nhu cầu cất giữ dữ liệu ngắn; bạn chú ý đến lựa chọn dung lượng thẻ nhớ nhằm tiết kiệm nguồn kinh phí đáng kể; nên chọn thẻ nhớ chuyên dụng cho camera để quá trình lưu trữ hay truy xuất dữ liệu được ổn định và nhanh chóng hơn.

camera-wifi-hikvision-ds-2cd2021g1-idw1-02

Dễ lắp đặt và sử dụng với App Hikvision.

Sản phẩm được bán với hộp phụ kiện đầy đủ với sách hướng dẫn ngôn ngữ Anh – Việt nên các bạn có thể thữ lắp đặt, thao tác kết tại nhà. Cài đặt và kết nối chỉ qua vài bước giản đơn như: tải ứng dụng; kết nối wifi cho camera và sử dụng; hoặc bạn có thể làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Hik-Connect về thiết bị IOSAndroid.
  • Bước 2: Mở ứng dụng vừa tải và đăng nhập tài khoản (nếu có); hoặc đăng ký tài khoản để tiếp tục.
  • Bước 3: Kết nối wifi cho camera bằng cách cho Camera quét mã QR trên màn hình di dộng và đợi quá trình kích hoạt hoàn tất.
  • Bước 4: Khởi tạo thẻ nhớ để có thể lưu trữ hình ảnh.

Như vậy, Camera Phan Thiết đã hướng dẫn cách kết nối camera Hikvision DS-2CD2021G1-IDW1 với điện thoại. Chúc các bạn thành công, xin chào và hẹn gặp lại vào những bài viết kế tiếp !