Camera IP không dây Dahua IPC-C35P ra mắt chưa lâu nhưng lại là một trong những sản phẩm camera giám sát giá rẻ, chất lượng tốt; đem đến cho người dùng những trải nghiệm cũng như hình ảnh sắc nét rõ ràng dù ngày hay đêm. Nếu bạn đang quan tâm thì hãy cùng Camerabinhthuan cảm nhận chi tiết hơn về mẫu DAHUA IPC-C35P 3.0MP này nhé !

camera-ip-khong-day-dahua-ipc-c35p-30-megapixel-02

Ưu điểm của camera không dây IPC-C35P hãng Dahua.

Camera IP không dây Dahua IPC-C35P được mệnh danh là dòng camera wifi giá rẻ nhưng có nhiều ưu điểm nổi bật so với đổi thủ khác.

  • Hình ảnh chất lượng chuẩn Full HD siêu sắc nét; cho bạn khả năng giám sát dễ dàng dù ngày hay đêm.
  • Cảm biến hình ảnh công nghệ mới nên truyền tải đến bạn màu sắc hình chân thực, chất lượng tốt.
  • Camera IPC-C35P có khả năng chống ngược sáng; tự động bù sàng; tự động cân bằng trắng; chống ngược sáng; chống nhiễu hiệu quả.
  • Góc quay siêu rộng lên đến 120°; mang đến tầm nhìn bao quát khắp không gian nhà hay văn phòng của bạn.
  • Tính năng đàm thoại 2 chiều âm thanh to và rõ rất tiện lợi thay vì phải gọi điện thoại.

Một số hình ảnh thực tế Camera Wifi Dahua IPC-C35P

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế, chúng tôi muốn đăng tải lên để cho bạn tham khảo và tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Như vậy, Camerabinhthuan đã đánh giá cũng như chi tiết hoàn tất sản phẩm Camera IP không dây Dahua IPC-C35P 3.0 Megapixel cho mọi người nắm bắt thêm một ít kiến thức rồi nhé. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc lắp đặt camera thì hãy liên hệ camera Phan Thiết với số hotline: 0888.1983.39. Hẹn gặp lại các bạn qua những bài viết sau !