Camera DS-2CE16C0T-IRP là dòng sản phẩm camera quan sát đến từ thương hiệu HIKVISION uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế là camera thân hồng ngoại và chất lượng hình ảnh 1.0 megapixel; sản phẩm này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn; nhằm đảm bảo đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và mang đến nhiều lợi ích.

gioi-thieu-camera-ds-2ce16c0t-irp

Ngoài ra, dòng sản phẩm được tích hợp công nghệ HDTVI truyền hình ảnh HD với khoảng cách từ 400-500m; dễ dàng sử dụng và lắp đặt. Cùng với đó, sản phẩm camera này còn rất nhiều các tính năng ưu việt khác như không bị trễ hình ảnh so với thời gian thực; chống bụi IP 66; hồng ngoại thông minh Smart IR.

Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm camera DS-2CE16C0T-IRP.

Camera DS-2CE16C0T-IRP mang đến cho người dùng rất nhiều các ưu điểm vượt trội; giúp khách hàng sử dụng một cách tiện lợi và dễ dàng, đảm bảo về chất lượng quan sát đến với khách hàng.

uu-diem-vuot-troi-cua-dong-san-pham-camera-ds-2ce16c0t-irp

Hỗ trợ hồng ngoại ban đêm

DS-2CE16C0T-IRP được trang bị công nghệ hồng ngoại với khả năng quan sát lên đến 20m và chế độ tự động cân bằng sáng; giúp camera ghi hình trong điều kiện ban đêm hoặc nơi có ánh sáng kém như nhà kho, hầm để xe,…

Đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng

Được thiết kế với tiêu chuẩn chống bụi và nước đạt chuẩn IP 66; sản phẩm DS-2CE16C0T-IRP có thể hoạt động ngay cả ở các môi trường có điều diện thời tiết khắc nghiệt; nên sản phẩm có thể đảm bảo được về độ bền trong quá trình sử dụng.

dam-bao-do-ben-trong-qua-trinh-su-dung

Hình ảnh chân thực và sắc nét

Camera được hãng tích hợp thêm công nghệ giảm nhiễu DNR; dựa vào các thuật toán tiên tiến để loại bỏ các vệt mờ của hình ảnh. Bởi vậy,hình ảnh mà camera ghi hình luôn nhận đạt độ rõ nét hơn, đặc biệt là trong tình trạng ánh sáng yếu; nhằm đảm bảo được nhu cầu quan sát của khách hàng.

Có thể hoạt động ở nhiều môi trường khác nhau

DS-2CE16C0T-IRP có thể hoạt động ở các môi trường có nhiệt độ trải từ -40° đến 60°; giúp sản phẩm có thể hoạt động ở nhiều môi trường khác nhau: kho lạnh và môi trường thời tiết của nước ta.

co-the-hoat-dong-o-nhieu-moi-truong-khac-nhau

Vậy bên trên Camera Phan Thiết đã gửi đến các bạn thông tin chi tiết về sản phẩm HIKVISION DS0-2CE16C0T-IRP, nhằm giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Chúc các độc giả của chúng tôi một ngày tốt lành, vui vẻ bên người thân trong gia đình nhé. Hẹn gặp các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.