Camera C2C CS-CV206 là dòng sản phẩm camera IP Wifi của thương hiệu EZVIZ; có độ phân giải lên tới Full HD 1080P cho hình ảnh chân thực và sắc nét. Dòng sản phẩm thường lắp đặt ở khu vực bên trong của các căn hộ bởi thiết kế nhỏ gọn và thông minh, khả năng bao quát tốt; giúp bạn có thể lắp đặt sản phẩm này ở bất kỳ nơi nào.

gioi-thieu-va-danh-gia-dong-san-pham-camera-c2c-cs-cv206

Camera C2C CS-CV206 được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi

C2C CS-CV206 được thiết kế với ống kính 2.8mm cho góc nhìn ngang 180° và dọc 120°; giúp bạn có thể quan sát một cách bao quát và dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ vậy, sản phẩm này hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay; có thể lắp đặt được ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn.

camera-c2c-cs-cv206-duoc-thiet-ke-nho-gon-va-tien-loi

Chế độ cảnh báo chuyển động thông minh

Camera được tích hợp công nghệ ghi hình cache memory thì camera CS-CV206 có nhiệm vụ giúp giám sát; phát hiện các chuyển động, đồng thời gửi cảnh báo đến thiết bị của bạn ngay khi phát hiện chuyển động lạ.

che-do-canh-bao-chuyen-dong-thong-minhz

Với chế độ cảnh bảo chuyển động thông minh thì thiết bị này; bạn có thể giám sát được mọi hoạt động bất thường tại khu vực lắp đặt camera. Đồng thời, điện thoại của bạn sẽ nhận thông báo ngay khi camera phát hiện chuyển động lạ.

Tính năng đàm thoại 2 chiều vô cùng thông minh và tiện lợi.

Camera được hãng tích hợp thêm loa và mic ở phía sau; nó sẽ giúp bạn có thể đàm thoại với người thân trong gia đình chỉ với một nút bấm trên ứng dụng EZVIZ đã được cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể thông qua tính năng này để cảnh báo các đối tượng có ý đồ xâm nhập vào vị trí lắp đặt camera.

tinh-nang-dam-thoai-2-chieu-vo-cung-thong-minh-va-tien-loi

Đèn hồng ngoại quan sát vào ban đêm

Camera CS-CV206 được thiết kế với đèn hồng ngoại công suất cao; nó sẽ mang đến cho bạn hình ảnh rõ nét vào ban đêm với tầm xa 7.5m. Với chế độ này, bạn có thể lắp đặt camera ở các không gian có môi trường ánh sáng yếu nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng hình ảnh.

den-hong-ngoai-quan-sat-vao-ban-dem

Vậy bên trên là những thông tin chi tiết và các tính năng của dòng sản phẩm camera IP Wifi EZVIZ C2C CS-CV206 (A0-1B2W2FR) mà chúng tôi gửi đến các bạn. Với các ưu điểm về thiết kế và tính năng như bên trên; thì Camera Phan Thiết có thể khẳng định đây là một sản phẩm vô cùng tốt. Nhưng nếu bạn vẫn cần tìm hiểu thêm về các thiết bị camera; bạn có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi.