Camera C2C CS-CV206 là dòng sản phẩm camera được ưa chuộng trên thị trường hiện nay của thương hiệu EZVIZ; sử dụng tại khu vực trong nhà với nhiều các ưu điểm vô cùng vượt trội. Với dòng sản phẩm này; bạn sẽ dễ dàng quan sát được mọi hoạt động tại vị trí lắp đặt camera.

gioi-thieu-ve-dong-san-pham-camera-c2c-cs-cv206

Thiết kế sang trọng và khả năng bao quát tốt dễ dàng lắp đặt

C2C CS-CV206 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và tiện lợi; kết hợp với màu trắng tao nhã nên sản phẩm này đã tạo được ấn tượng rất tốt dành cho khách hàng từ những ngày đầu ra mắt trên thị trường.

thiet-ke-sang-trong-va-kha-nang-bao-quat-tot-de-de-dang-lap-dat

Dòng sản phẩm này có thể dễ dàng lắp đặt ở rất nhiều vị trí khác nhau bởi kiểu dáng nhỏ gọn và khả năng bao quát tốt; phù hợp lắp đặt ở bất cứ đâu thì bạn cũng có những góc quan sát tốt nhất.

Khả năng quan sát vào ban đêm và dàm thoại 2 chiều vô cùng thuận tiện.

C2C CS-CV206 có độ phân giải 1.0 Megapixel và ống kính 2.8mm giúp bạn có thể quan sát với góc nhìn ngang 125° và chéo 111°; quan sát chi tiết tại vị trí lắp đặt. Dòng sản phẩm này còn được trang bị chế độ quan sát vào ban đêm; giúp bạn có thể quan sát một cách rõ ràng ngay cả khi camera đang hoạt động ở không gian không có ánh sáng.

kha-nang-quan-sat-vao-ban-dem-va-dam-thoai-2-chieu

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn được tích hợp thêm chế độ đàm thoại 2 chiều; giúp bạn có thể dễ dàng trò chuyện với người thân ngay cả khi bạn không có mặt tại nhà; hoặc để cảnh báo các đối tượng xâm nhập vào vị trí lắp đặt camera.

kha-nang-dam-thoai-2-chieu-vo-cung-uu-viet

Tính năng cảnh báo chuyển động thông minh

Camera IP Wifi EZVIZ C2C CS-CV206 được trang bị chế độ cảnh báo chuyển động; giúp khi kích hoạt chế độ này thì bất cứ một chuyển động nào xuất hiện trong phạm vi quan sát của camera, thì hệ thống sẽ gửi thông báo ngay đến điện thoại của bạn. Đồng thời, camera cũng giúp phát âm thanh để xua đuổi các đối tượng xâm nhập mà không có sự cho phép.

tonh-nang-canh-bao-chuyen-dong-thong-minh

Khả năng lưu trữ đa dạng

Camera C2C CS-CV206  được trang bị thẻ nhớ 128GB giúp bạn có thể lưu trữ được các dữ liệu; tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ với dung lượng lớn; có thể lựa chọn sử dụng nền tảng đám mây (có tính phí) để lưu trữ.

kha-nang-luu-tru-da-dang

Vậy nếu bạn đang cần tìm kiếm một dòng sản phẩm camera để lắp đặt cho căn hộ của mình thì hãy lựa chọn dòng sản phẩm camera C2C CS-CV206 của thương hiệu EZVIZ nhé. Với những ưu điểm vượt trội trên thì Camera Phan Thiết có thể khẳng định đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.