IMOU Cue2 IPC C22EP là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay của thương hiệu Dahua; thiết kế nhỏ gọn và độ phân giải là 2.0 Megapixel; giúp khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt, đảm bảo chất lượng hình ảnh của camera.

gioi-thieu-ve-san-pham-camera-cue2-ipc-c22ep-imou

Các ưu điểm chỉ có tại thiết bị camera IMOU Cue2 IPC C22EP

Cue2 IPC C22EP là dòng camera thông minh của thương hiệu Dahua; được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi những thiết kế thông minh và hiện đại. Cùng với đó, sản phẩm này còn được tích hợp thêm rất nhiều các tính năng ưu việt; giúp hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng một cách tốt nhất.

cac-uu-diem-chi-co-tai-thiet-bi-camera-cue2-ipc-c22ep-imou

Thiết kế sang trọng và tiện lợi

Camera Dahua Cue2 IPC C22EP IMOU được thiết kế với kiểu khá gọn nhẹ và sang trọng; phù hợp lắp đặt ở bất cứ vị trí hay khu vực nào; đảm bảo khả năng bao quát tốt và tính thẩm mỹ của vị trí lắp đặt.

thiet-ke-sang-trong-va-tien-loi

Khả năng lưu trữ vượt trội.

Đối với những khách hàng có nhu cầu lưu trữ dữ liệu trong khoảng thời gian ngắn thì sử dụng thẻ nhớ là một giải pháp phù hợp để tiết kiệm chi phí. Còn đối với trường hợp bạn có nhu cầu lưu trữ cao hơn; bạn có thể lưu trữ trên nền tảng đám mây (có tính phí).

kha-nang-luu-tru-vuot-troi

Trang bị hồng ngoại thông minh hữu ích.

Camera Cue2 IPC C22EP IMOU được thiết kế với đèn hồng ngoại và ban đêm giúp quan sát mọi hoạt động diễn ra với khoảng cách là 10m. Trong điều kiện ánh sáng yếu; camera vẫn đảm bảo thiết bị có thể ghi hình sắc nét và chân thật vào bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày.

trang-bi-hong-ngoai-thong-minh-huu-ich

Có thể đàm thoại 2 chiều với người đang ở gần camera.

Mặt sau của camera được thiết kế với micro và loa mang đến âm thanh to và rõ ràng; giúp bạn dễ dàng trò truyện với người thân của mình. Bạn có thể cảnh báo đối tượng xâm nhập thông qua ứng dụng IMOU Life được cài đặt trên điện thoại chỉ với một thao tác đơn giản.

co-the-dam-thoai-2-chieu-voi-nguoi-dang-o-gan-camera

Được tích hợp thêm rất nhiều các tính năng thông minh.

Cue2 IPC C22EP IMOU của thương hiệu Dahua được thiết kế với tính năng phát hiện con người (Human Detection); đồng thời camera sẽ báo động Built-in Siren giúp răn đe người xâm nhập.

Tính năng phát hiện âm thanh lạ (Alarm Notification) sẽ được thông báo về điện thoại nếu phát hiện được tiếng khóc trẻ con; kính vỡ hoặc các âm thanh khác lạ.

duoc-tich-hop-them-rat-nhieu-cac-tinh-nang-thong-minh

Vậy bên trên là thông tin chi tiết về dòng sản phẩm IPC C22EP IMOU của thương hiệu Dahua mà chúng tôi gửi đến các độc giả. Nếu thấy sản phẩm này vẫn chưa phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn cũng có thể tham khảo những bài viết khác của Camera Phan Thiết