Kiểu dáng nhỏ gọn và tiện lợi cho lắp đặt

ezviz-cs-c1hc-treo-tuong-dgc

CS-C1HC Full HD màu trắng có thiết kế khá gọn gàng; thích hợp cho nhiều vị trí và không gian khác nhau trong nhà hay căn phòng của chính bạn; có thể đặt ở tivi, tủ lạnh, để bàn…

Đảm bảo hình ảnh ổn định sắc nét cả ngày

camera-ip-1080p-ezviz-cs-c1hc-d0-1d2wfr-trang-dgc

Camera IP Wifi Ezviz CS-C1HC mang lại hình ảnh hình ảnh sắc nét; chất lượng 1080P kết hợp cảm biến hồng ngoại; hỗ trợ bạn dễ dàng quan sát rõ ràng đến từng chi tiết hơn vào ban đêm.

Đảm bảo góc nhìn rộng và bao quát

camera-ip-wifi-ezviz-cs-c1hc-d0-1d2wfr-full-hd-ddgc-1

Thiết kế khớp nối xoay nên cho camera wifi Ezviz CS-C1HC tiện lợi hơn trong việc thay đổi góc nhìn lên đến 130°; cho bạn quan sát tổng thể được mọi góc trong căn phòng.

Lưu trữ dữ liệu qua thẻ nhớ SD

ezviz-cs-c1hc-the-nho-dgc

CS-C1HC không những cho phép lắp thêm thẻ nhớ với dung lượng 256GB mà còn cung cấp cho bạn thêm tính năng lưu trữ dữ liệu trên đám mây (có tính phí).

Nhận thông báo nhanh chóng

camera-ip-wifi-ezviz-cs-c1hc-d0-1d2wfr-full-hd-ddgc-2

Tính năng phát hiện chuyển động nhanh nhạy và khá chính xác; khi có vấn đề mà camera Ezviz CS-C1HC cảm nhận được, ngay lập tức gửi thông báo ngay tức khắc cùng tính năng thu – phát trực tiếp; cho phép bạn kịp thời xử lý những kẻ trộm cắp “khách không mời mà đến”, giúp ngôi nhà cũng như tài của bạn an toàn hơn.

Tính năng đàm thoại 2 chiều tiện lợi, vui nhộn

camera-ip-wifi-ezviz-cs-c1hc-d0-1d2wfr-full-hd-ddgc-4

Khi bạn đang khi làm hay đang ở một nơi nào xa nhà, bạn chỉ cần bật 4G hay kết nối wifi và khởi động tính năng đàm thoại 2 chiều; là có thể trò chuyện với người thân trong gia đình; cùng nhau san sẻ niềm vui và tạo cảm giác yêu thương quan tâm nhiều hơn.

Tương thích với nhiều dòng máy

camera-ip-wifi-ezviz-cs-c1hc-d0-1d2wfr-full-hd-ddgc-3

Bằng sự phát triển và mục đích hướng đến tiện ích người tiêu dùng nên ứng dụng Ezviz tương thích với hệ điều hành phổ biến: IOS, Android, Windows.

Camera CS-C1HC Wifi thương hiệu Ezviz có tính năng hấp dẫn cùng với tiện ích ưu việt chỉ với mức giá bán chưa đến 800,000 đồng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi; camera này đã lọt vào trong Top dòng camera wifi Chất Lượng – Giá Rẻ hàng đầu hiện nay.