Camera Ezviz C8C 1080P là dòng camera quan sát không dây thích hợp lắp đặt ngoài trời; thiết kế ngộ nghĩnh so với những dòng camera wifi thông thường. Hình ảnh được nâng cấp rất rõ nét chuẩn 1080P; tính năng H.265 nén hình và IP65 chống nước hiệu quả; sản phẩm có trục nên rất dễ dàng trong việc xoay ngang dọc quan sát toàn cảnh.

Góc quan sát toàn cảnh nâng cấp tối ưu

Không những lắp đặt được cả ngoài trời mà còn hỗ trợ luôn cả tính năng xoay ngang 352 độ và xoay dọc 92 độ rất linh hoạt; có thể điều khiển khi kết nối với smartphone cho bạn dễ dàng quan sát bao quát toàn diện.

review-camera-ezviz-c8c-dgc

Chế độ hồng ngoại tầm xa – Quan sát có màu ban đêm tiên tiến.

Với 3 chế độ được nâng cấp giúp người dùng sử dụng camera Wifi Ezviz C8C có thể quan sát vào ban đêm:

  • Ghi hình màu: Cảm biến ngày đêm được tích hợp; camera tự khởi động chế độ xem màu khi cả ban đêm.
  • Ghi hình trắng đen: Khi khởi động mode Back – White; camera sẽ tự ghi hình ở 2 màu: Trắng và Đen.
  • Ghi hình thông minh: Mặc định camera ghi hình ở chế độ Đen Trắng nhưng khi phát hiện có chuyển trong vùng quan sát; camera ngay lập tức chuyển sang chế độ ghi hình màu.

Camera giám sát không dây Ezviz Full HD cho phép quan sát ban đêm có màu với khoảng cách cực xa đến 30 mét; giúp bạn theo dõi rõ mọi hoạt động đang diễn ra.

ezviz-c8c-quan-sat-ban-dem-dgc

Trang bị đèn LED cảnh báo

Nâng cao tính bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà bằng cách trang bị đèn LED; cảnh báo tự động kích hoạt khi phát hiện trộm xâm nhập; thay mặt gia chủ xua đuổi kẻ xấu đang có ý định đột nhập để đánh cắp tài sản.

den-led-camera-wifi-ezviz-c8c-dgc

Nhanh chóng gửi thông báo về điện thoại

Chức năng cảnh báo được tích hợp sẵn trong camera, khi phát triện kẻ lạ mặt với những hành động không lành. Camera lập tức gửi cảnh báo đến thiết bị Smartphone đã kết nối với camera; giúp bạn nắm thế chủ và kịp thời tìm cách giải quyết. Nếu bạn không thích tính năng này, bạn có thể vào phần cài đặt trong ứng dụng Ezviz và chuyển về chế độ OFF.

ezviz-c8c-bao-dong-dien-thoai-dgc

Thiết kế cho lắp ngoài trời

Camera Wifi C8C Ezviz Full HD có khả năng kháng bụi chống nưhttps://camerabinhthuan.com/camera-quan-sat-co-mau-ban-dem/màu ớc hiệu quả nhờ chuẩn IP65; cho phép sử dụng trong cả điều kiện năng mưa thất thường. Vị trí thường lắp đặt: trước hiên; bên hông nhà; sân thượng; bãi giữ xe; khuôn viên sân vườn;… nơi có cường độ wifi mạnh với bán kính 10 mét đổ lại; để camera hoạt động ổn định nhất.

cameraezvizcs-c8c-ip65-dgc

Tích hợp Mic thu âm

Không những ghi được mọi hoạt động mà C8C Ezviz còn thu được cả âm thanh một cách trung thực sống động và bạn có thể Xem hình ảnh – Nghe tất cả âm thanh trực tiếp rất dễ dàng và tiện lợi.

Cách cài đặt và sử dụng Ezviz C8C Wifi 1080P

Ezviz luôn cập nhật và cải thiện giao diện để thân thiện và dễ sử dụng với người dùng.

  • Bước 1: Truy cập vào các liên kết kết sau: Android – IOS để tại và cài đặt App Ezviz
  • Bước 2: Khởi động ứng dụng vừa tải – Tạo tài khoản (Nhập Email, mật khẩu, số điện thoại, thông tin cá nhân)
  • Bước 3: Cấp nguồn cho Camera đồng thời mở phần mã QR và cho Camera quét – Đợi quá trình kết nối hoàn tất.
  • Bước 4: Khởi tạo bộ lưu trữ cho thẻ nhớ.

cach-cai-dat-camera-ezviz-digione-dgc

Như vậy là bạn đã kết nối thành công cho chiếc Camera Wifi Ezviz C8C – Có Màu Ban Đêm thành công!

*** Sau đây là một số hình ảnh thực tế được Camera không dây Ezviz C8C vào ban ngày và cả ban đêm, mời các bạn tham khảo thêm.

Đây là dòng camera wifi Cao Cấp có tính năng vượt trội, Camera IP Wifi Ezviz C8C Full HD 1080P – Có màu ban đêm rất xứng đáng với mức giá gần 2 triệu VNĐ. Camera Phan Thiết xin phép dừng tại đây, hẹn và gặp lại các bạn trong nội dung tiếp theo.