Camera CS-C1C là dòng sản phẩm camera IP Wifi đến từ thương hiệu EZVIZ mới được ra mắt; rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay và sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng,… Camerabinhthuan có thể khẳng định rằng dòng sản phẩm này sẽ là một giải pháp an ninh hiệu quả dành cho bạn.

thong-tin-chi-tiet-ve-san-pham-camera-cs-c1c

Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm camera CS-C1C.

CS-C1C mang đến cho người dùng rất nhiều các tính năng thông minh và hiện đại; đảmbảo khi sử dụng, bạn sẽ nhận thấy sự tiện lợi trong thiết kế ưu việt và tính năng của sản phẩm này.

uu-diem-vuot-troi-cua-dong-san-pham-camera-cs-c1c-lpt

Bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách an toàn nhất

Camera IP Wifi EZVIZ CS-C1C có thiết kế vô cùng nhỏ gọn; giúp bạn có thể những khoảnh khắc sống động và bảo vệ gia định một cách tốt nhất khi bạn vắng nhà. Camera đủ nhỏ để có thể dễ dàng lắp đặt được ở mọi vị trí tại căn hộ; thiết kế vô cùng sang trong giúp làm tăng tính thẩm mỹ của vị trí lắp đặt.

bao-ve-ngoi-nha-cua-ban-mot-cac-an-toan

Hình ảnh rõ ràng và sắc nét

Sản phẩm camera IP Wifi CS-C1C có thể hoạt động ở bất kỳ môi trường ánh sáng nào; tích hợp thêm công nghệ đèn LED thông minh cùng với độ phân giải Full HD 1080P; nên sản phẩm này có thể giúp bạn ghi hình ngay cả khi đang không có ánh sáng.

hinh-anh-ro-rang-va-sac-net

Tính năng báo động thông minh

Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi không có thời gian quan sát camera 24/24, bởi với tính năng báo động thông minh sẽ giúp bạn làm việc này. Bởi camera sẽ gửi cảnh bảo cho bạn mỗi khi phát hiện có đối tượng xâm nhập vào vị trí lắp đặt camera; đồng thời camera sẽ phát còi cảnh báo để xua đuổi các đối tượng không mời mà đến.

tinh-nang-bao-dong-thong-minh

Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế

CS-C1C được thiết kế với chân đế có gắn nam châm, thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tinh tế giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt sản phẩm ở bất cứ đâu.

thiet-ke-nho-gon-va-tinh-te

Bạn có thể lắp gắn chân camera vào bất kỳ bề mặt từ tính nào; hoặc sử dụng bọ dụng cụ chân đế để lắp đặt sản phẩm vào tường và trần nhà. Ngoài ra, camera còn được nâng cấp chân đế có thể xoay; giúp bạn có thể quan sát và điều chỉnh góc quay linh hoạt hơn.

Khả năng lưu trữ vô cùng đa dạng

CS-C1C mang đến khách hàng nhiều phương pháp lưu trữ dữ liệu; để họ có thể thoải mái lựa chọn tùy thuộc theo nhu cầu. Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ ngắn hạn; chỉ cần sử dụng thẻ nhớ Micro SD 256GB. Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ dài hạn; có thể lựa chọn giải pháp sử dụng nền tảng đám mây (có thu phí) hoặc sử dụng đầu ghi hình để lưu trữ.

kha-nang-luu-tru-vo-cung-da-dang

Vậy với những ưu điểm vô cùng vượt trội như bên trên thì bạn còn chần chờ gì lữa. Hãy lắp đặt ngay sản phẩm camera IP Wifi EZVIZ CS-C1C ngay nhằm đảm bảo an ninh một cách hiệu quả nhất nhé.Camera Phan Thiết  khẳng định với bạn đây sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn khi có nhu cầu lắp đặt camera.