Với diện mạo khác biệt, camera C6W  giúp bạn có thể bảo vệ ngôi nhà của mình theo phong cách hoàn toàn mới. Hiện nay, sản phẩm này hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường; thiết kế chuyên nghiệp, thanh lịch, linh hoạt và có đầy đủ các tính năng để có thể bảo vệ cho một ngôi nhà.

gioi-thieu-ve-san-pham-camera-c6w

Chất lượng hình ảnh lên đến 4.0 Megapixel, nó mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét và chân thực; có thể thu phóng gấp 4 lần nếu cần thiết để đảm bảo không gì thoát khỏi tầm kiểm soát của camera quan sát.

Công nghệ chống ngược sáng đem tới hình ảnh rõ nét.

Camera EZVIZ C6W sử dụng công nghệ chống ngược sáng True-WDR (dựa trên cảm biến để loại bỏ hiện tượng quá sáng hoặc quá tối trong các môi trường có độ tương phản cao); cung cấp cho người dùng hình ảnh có ánh sáng được điều chỉnh từ bình minh đến hoàng hôn.

cong-nghe-chong-nguoc-sang-dem-toi-hinh-anh-ro-net

Chế độ góc nhìn 360°

Camera C6W có khả năng bao quát và xem toàn vùng vô cùng tốt; khả năng quay ngang 340° và quay dọc là 75; đảm bảo người dùng có thể quan sát toàn cảnh tại vị trí lắp đặt sản phẩm.

Màn trập riêng tư

Bất cứ một ai cũng cần đến sự riêng tư; camera được hãng thiết kế rất tinh tế; cho phép bạn có thể che lại các thấu kính bất cứ khi nào cần tới sự riêng tư chỉ với 1 chạm.

man-trap-rieng-tu

Có thể quan sát ngay cả trong bóng tối.

Camera sử dụng hai đèn hồng ngoại để hiển thị hình ảnh vô cùng sắc nét cả ngày lẫn đêm với khoảng cách lên đến 10m; tích hợp thêm công nghệ AI có thể tự động chuyển đổi tầm nhìn; để bạn có thể yên tâm khi biết ngôi nhà 24/24.

Bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của người dùng

Tính năng truyền dữ liệu giữa camera và đám mây được mã hóa đầu cuối; chỉ có chủ nhân của thiết bị thì mới có chìa khóa để giải mã giữ liệu; nó hoàn toàn xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

bao-ve-quyen-rieng-tu-va-du-lieu-cua-nguoi-dung

Nhìn chung, thiết bị camera C6W của thương hiệu EZVIZ này rất phù hợp dành cho các hộ gia đình hiện nay. Nếu bạn cảm thấy thiết bị này vẫn chưa phù hợp với gia đình của mình; bạn có thể tham khảo và đón đọc các bài viết tiếp theo của Camera Phan Thiết nhé.