Camera CS-CV246 là dòng camera wifi thông minh đến từ thương hiệu EZVIZ – một trong các thương hiệu sản xuất camera hàng đầu trên thế giới hiện nay. Nó được thiết kế dạng tròn; giúp camera có thể dễ dàng quan sát 340°; ghi lại được tất cả hình ảnh xung quanh khu vực được lắp đặt.

Với độ phân giải Full HD 1080P; nó sẽ mang đến cho người dùng những hình ảnh chân thực và sắc nét để bạn có thể quan sát tại khu vực lắp đặt. Bởi vậy, Camerabinhthuan khẳng định với độc giả rằng sản phẩm này là sự lựa chọn vô cùng tốt nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho căn hộ, văn phòng, cửa hàng,…

gioi-thieu-ve-dong-san-pham-camera-cs-cv246

Ưu điểm của sản phẩm camera CS-CV246.

Camera IP Wifi EZVIZ CS-CV246 là dòng sản phẩm camera vô cùng ưu việt đang rất được ưa chuộng bởi mang rất nhiều những ưu điểm và tính năng vô cùng vượt trội như thiết kế sang trọng, góc nhìn đa dạng, phát hiện theo dõi chuyển động.

uu-diem-cua-san-pham-camera-cs-cv246

Thiết kế sang trọng và nhỏ gọn

Camera CS-CV246 là dòng sản phẩm camera wifi thông minh của thương hiệu EZVIZ; được thiết kế với màu trắng sang trọng và hiện đại; hình dáng khá nhỏ gọn và tròn trĩnh; giúp bạn lắp đặt sản phẩm ở mọi nơi trong căn hộ của mình một cách dễ dàng.

thiet-ke-sang-trong-va-nho-gon

Khả năng bao quát vô cùng tốt

Thiết kế ống kính cố định 4.0mm@F2.2 thì camera CS-CV246 có góc nhìn là 90°; khả năng xoay thông minh có thể xoay ngang 340° và xoay dọc 120°. Bởi vậy, khả năng bao quát của sản phẩm này vô cùng tốt; giúp bạn có thể giám sát một cách hiệu quả nhất; rất đáng tin dùng mua về lắp đặt để quan sát tại nhà hoặc văn phòng các bạn nhé!

kha-nang-bao-quat-vo-cung-tot

Khả năng lưu trữ đa dạng và tiện lợi

Camera CV46 được trang bị thẻ nhớ 128GB, giúp bạn có thể thoải mái lưu trữ các dữ liệu; hoặc có thể xem lại các hình ảnh camera đã ghi hình trước đó. Nếu nhu cầu lưu trữ của bạn cao; các bạn có thể lựa chọn sử dụng nền tảng đám mây (có tính phí) để nâng cao khả năng lưu trữ của camera.

kha-nang-luu-tru-da-dang-va-tien-loi

Tính năng phát hiện và theo dõi chuyển động

Camera CS-CV246 được trang bị tính năng phát hiện và theo dõi chuyển động thông minh; giúp người dùng có thể nhận được thông báo về các thiết bị thông minh đã cài đặt ứng dụng quản lý camera của EZVIZ nếu camera phát hiện có chuyển động tại vị trí lắp đặt.

tinh-nang-phat-hien-va-theo-doi-chuyen-dong

Vậy bên trên là những thông tin chi tiết và ưu điểm về dòng sản phẩm camera CS-CV246 mà chúng tôi gửi đến các độc giả. Với những ưu điểm trên thì Camera Phan Thiết có thể khẳng định, đây sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn khi có nhu cầu mua camera.