Những ai đang sở hữu camera quan sát chắc hẳn đều rất muốn tìm hiểu về cách kết nối camera với điện thoại. Bởi việc quan sát camera bằng thiết bị cá nhân là vô cùng cần thiết; giúp bạn quản lý hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chi phí.

Và trong bài viết hôm nay; Camera Phan Thiết chia sẻ cho bạn các bước kết nối camera với điện thoại.

camera-1

Tải ứng dụng kết nối camera với điện thoại

z2557970140645_ff502a93cbb5bd4e3665030fed7b882e

Bước 1: Đây là bài chia sẻ kết nối chung cho hầu hết các hãng camera; nên tùy vào hãng camera bạn mua mà tên các ứng dụng tải về sẽ khác nhau.

Ví dụ: Camera bạn mua là Camera EZVIZ CS-C6N 1080P, vậy ứng dụng bạn sẽ tải là EZVIZ. 

Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng hoàn tất, chúng ta sẽ bắt đầu đăng ký tài khoản. Bạn bấm vào tạo tài khoản mới; tiến hành điền các thông tin như tên; khu vực; nhập email hoặc số điện thoại của bạn.

Bước 3: Màn hình sẽ hiện lên phần Tạo mật khẩu của bạn. Bạn nên đặt mật khẩu với các chữ in hoa, kí tự, độ dài,… để tăng độ bảo mật cho sản phẩm.

Bước 4: Bấm tạo tài khoản. Mã xác minh được gửi về số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng kí; rồi bạn nhập vào để xác nhận.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước để tải ứng dụng kết nối. au đây là những bước kết nối camera với điện thoại.

Kết nối camera với điện thoại 

ket-noi-camera-voi-dien-thoai

Bước 1: Bấm vào hình tròn và dấu cộng trên màn hình hiển thị ứng dụng, sau đó chọn quét mã QR.

Bước 2: Khi giao diện quét mã QR hiện ra, bạn hướng giao diện quét đến mã QR được dán sẵn trên sản phẩm camera của bạn.

Bước 3: Sau khi kết nối thành công, ta sẽ phải nhập mật khẩu wifi để camera có thể kết nối được với mạng gia đình bạn.

Bước 4: Khi điện thoại bạn đã thực hiện xong kết nối với camera, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị hình ảnh quan sát được từ camera.

Camera Phan Thiết đã hướng dẫn bạn các bước để cài đặt và kết nối chiếc camera với điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công !