Đối với cuộc sống của con người hiện nay thì camera quan sát đã là một thiết bị quá quen thuộc đối với mỗi người. Tuy nhiên, để mua loại camera tốt nhất thì bạn nên tìm hiểu kỹ về các công nghệ mới của dòng sản phẩm này.

Hiểu được tâm lí này, Camera Phan Thiết sẽ giới thiệu với các bạn những công nghệ mới nhất được tích hợp ở camera giám sát.

Công nghệ ghi âm kỹ thuật số.

Hiện nay, hầu hết các thiết bị camera quan sát đời mới thường được tích hợp công nghệ ghi âm kỹ thuật số; giúp camera có thể thu lại các âm thanh tại khu vực lắp đặt nhằm nắm bắt mọi việc xảy ra một cách chi tiết hơn; không còn bị hạn chế của băng ghi hình.

Bạn có thể liên tục lưu lại dữ liệu từ camera giám sát thông qua thiết bị ổ cứng; bạn có thể lựa chọn dung lượng lưu trữ tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Công nghệ camera HD

So với trước đây, thiết bị camera hiện nay có chất lượng hình ảnh tốt hơn nhờ công nghệ HD đang phát triển; hầu hết các hãng sản xuất tích hợp cho sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, nhiều công nghệ ra đời như tự động bù sáng (BLC); chống nhiễu (3D-DNR); tự động cân bằng sáng (DWDR),… hình ảnh được thu lại sắc nét hơn cho các thiết bị camera quan sát.

Công nghệ quản lý và theo dõi camera

Mỗi một thương hiệu camera đều có những công nghệ và phần mềm quản lý camera của riêng minh; với nhiều các giao diện khác nhau. Đây là một công nghệ hữu ích giúp bạn có thể quản lý các thiết bị camera một cách tốt hơn.

Hiện nay chỉ với một chiếc smart-phone; bạn đã dễ dàng quan sát và điều khiển nhiều các thiết bị camera khác nhau cùng một lúc trong căn hộ của mình rồi.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt là một trong các công nghệ ưu việt nhất của các dòng camera quan sát hiện nay; nó có thể nhận dạng từng khuôn mặt và theo dõi mọi hoạt động của người đó tại khu vực lắp đặt camera. Ngoài ra, công nghệ này sử dụng còn có chức năng lưu trữ để phân loại người quen thường xuyên đến hoặc người lạ chưa bao giờ đến.

Công nghệ nhận diện âm thanh

Công nghệ nhận diện âm thanh là một trong các xu hướng mới mà các thương hiệu sản xuất camera tích hợp vào sản phẩm; để nhận diện âm thanh như tiến đổ vỡ, tiếng cãi nhau, tiếng súng, tiếng kính vỡ,… để gửi thông báo đến với người sử dụng.

Vậy bên trên là các công nghệ hiện đại và thường được sử dụng cho hệ thống camera quan sátCamera Phan Thiết gửi đến các đôc giả. Chúc các bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm camera tốt nhất nhé.

Thông tin của QTC SECURITY

Hãy liên hệ với chúng tôi: 094.22.888.94 để được tư vấn thi công camera quan sát, hệ thống báo động, thi công mạng nội bộ, lắp đặt wifi, đèn năng lượng mặt trời…