Cách chỉnh thời gian để xoá đè dữ liệu Camera là một trong những thủ thuật đơn giản giúp bạn có thể “cắt gọn” những đoạn ghi hình chỉ còn những nội dung quan trọng. Việc ghi đè hoặc xoá bỏ bớt đoạn video bất kỳ giúp giải phóng bớt dung lượng bộ nhớ đầu ghi hình Camera. Ngay dưới đây, Camera Phan Thiết giá rẻ sẽ hướng dẫn bạn cách điều chỉnh thời gian để ghi đè theo ý muốn.

chinh-thoi-gian-ghi-de-camera

Khuyến cáo: Với cách này chúng tôi chỉ khuyên dùng đối với những người thuộc chủ sỡ hữu của Camera ghi hình mới có quyền chỉnh sửa; cắt, ghép camera của mình. Các trường hợp không thuộc chủ sỡ hữu đều được ghi nhận là phạm pháp.

» Bạn đã biết: Dịch vụ lắp đặt Camera giá rẻ tại Phan Thiết giúp bạn kiểm soát an ninh tốt nhất

Cách chỉnh thời gian để xoá đè dữ liệu Camera đơn giản

Đây là cách XÓA video một khoảng thời gian (Nâng cao)

hikvision-chinh-thoi-gian

Có rất nhiều cách nhưng rất phúc tạp cần đến người có chuyên môn kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm; cách được hướng dẫn cực kỳ đơn giản đó là:

  • Chỉnh thời gian hiện tại đến khoảng thời gian mà mình muốn xóa khoảng thời gian đó.
  • Đợi cho hình ảnh camera bị ghi đè thay thế đoạn camera đó thành đoạn hình ảnh hiện tại.
  • Chỉnh lại camera đúng giờ hiện tại và như chưa có chuyện gì xảy ra
  • Chỉnh thời gian để xóa đè dữ liệu camera

Thậm chí gần bằng mắt thường hoặc người dùng không chuyên khó có thể phát hiện ra đoạn nào bị thay đổi nếu thao tác xử lý video bằng phần mềm tốt.

Như vậy, để chỉnh thời gian để xoá đè dữ liệu Camera cần thực hiện bởi người có trình độ cao; am hiểu về công nghệ sẽ thực hiện thuận tiện hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công !

» Hướng dẫn: Xoá dữ liệu trên Camera HikVision qua 5 bước cơ bản.

Thông tin của QTC SECURITY:

Hãy liên hệ với chúng tôi: 094.22.888.94 để được tư vấn thi công camera quan sát, hệ thống báo động, thi công mạng nội bộ, lắp đặt wifi, đèn năng lượng mặt trời…