Lắp đặt được hệ thống camera tốt là một yêu cầu khá khắc khe, không những chất lượng camera mà còn dịch vụ, hẫu mãi, giá cả phải cạnh tranh nó mới đánh giá lên được chất lượng của một dịch vụ tốt hay không, Ở Phan Thiết Bình Thuận có rất nhiều đơn vị lắp đặt camera. Nhưng Camera Phan Thiết – camerabinhthuan.com là một sự chọn đáng cân nhắc để bạn lựa chọn.

Như các bạn đã biết thì lắp đặt camera hiện tại khá dễ dàng triển khai, vì hầu hết các hãng đều có hướng dẫn cách cấu hình camera với hệ thống mạng wifi (đối với camera không dây). Tương đối dễ dàng thực hiện cài đặt camera không dây wifi vào ứng dụng. Vì vậy dịch vụ lắp đặt camera mở ra như Nấm sau mưa các bạn ạ. Nhưng kèm theo là các dịch vụ này cũng không tồn tại lâu được vì làm ăn chộp dựt, và cũng chết hết vào mùa hạ, vì vậy các bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín từ xưa đến nay để lắp đặt camera tại phan thiết bình thuận. Các bạn hãy căn cứ vào một số đặt điểm sau đây để lựa chọn đơn vị thi công nhé.

Hôm nay camera phan thiết sẽ giúp các bạn làm sao, để lựa chọn được một đơn vị tốt để triển khai hệ thống camera an ninh cho gia đình mình nhé. Nào hãy cùng camera bình thuận phân tích nhé.

Mách cho bạn cách lựa chọn công ty, cửa hàng lắp đặt camera nào ở phan thiết bình thuận tốt nhất ?

1. THI CÔNG CHẤT LƯỢNG CAO

Các bạn hay để ý tới các công trình mà đơn vị bạn lựa chọn thi công như nào? Thi công có thẩm mỹ hay không (Đẹp) hay thi công cẩu thả. Nhiều đơn vị họ không quan tâm đến thẩm mỹ của công trình, nhằm tiết kiệm chi phí, họ chỉ tính toán lắp lên như nào thế nào tiết kiệm nhất. Đến dây điện còn đi dây trần không lùa ruột gà (hoặc ống điện).

==> camera phan thiết luôn đề cao tính thẩm mỹ và an toàn của công trình lên hàng đầu. camera phan thiết luôn đi ruột gà hoặc ống điện cho an toàn ngồi nhà của bạn và thi công luôn thẩm mỹ đến với ngôi nhà của bạn. Vật tư chúng tôi sử dụng luôn là sản phẩm tốt nhất không sử dụng đồ không rỏ nguồn gốc.

2. CAMERA THƯƠNG HIỆU, CHÍNH HÃNG

Hãy nhìn vào các dòng sản phẩm mà đối tác bạn báo giá và thi công. Thông thường các đơn vị uy tín họ sẽ chọn những thương hiệu camera uy tín trên thị trường để thi công, họ không bao giờ sử dụng các dòng camera không rỏ nguồn gốc, họ rất sợ trong quá trình vận hành phát sinh lỗi sẽ gây ra những vấn đề ảnh hướng đến khách hàng.

==> camera bình thuận luôn sử dụng những hãng camera có thương hiệu, và được tin dùng hiện nay trên thị trường Việt Nam như: KBVSION, DAHUA, HIKVISION, KBONE, IMOU, EZVIZ

3. GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT TỐT NHẤT

Khi các bạn lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm trong quá trình thi công lắp đặt camera tại phan thiết, thi họ sẽ nghiên cứu cho các bạn một giải pháp hợp lý và phù hợp với nhu cầu của bạn.

==> Ở đây tôi có thể ví dụ như sau: Nhà bạn cần sử dụng một camera giám sát để quản lý phía trước sân, thì các bạn không thể sử dụng nguyên hệ thống camera bao gồm đầu ghi ổ cứng các kiểu. Như vậy có được không ?

Trả lời: là được các bạn ạ, nhưng chi phí nó phát sinh lên khá là nhiều.

Trong vấn đề này thì camera phan thiết sẽ tính toán giải pháp tiết kiệm và đảm bảo an ninh nhất cho các bạn. Đến với camera phan thiết là sẽ tối ưu hóa chi phí vì được tính toán giải pháp hợp lý nhất cho các bạn.

 

4. VẬT TƯ THI CÔNG CHUẨN, AN TOÀN

Hầu hết các bạn không quan tâm đến điều này đúng không ạ?

Các bạn quan tâm nhất là:Camera hình ảnh có sắt nét hay không ?

Lưu trữ được bao nhiêu ngày?

Chế độ bảo hành camera như thế nào?

Chứ các bạn chưa bao giờ quan tâm các phụ kiện thi công bao gồm những gì? và chất lượng các phụ kiện như thế nào? :  Thật ra nó rất quan trọng trong việc thi công camera. Nếu các bạn sử dụng dây điện loại dõm, các vật tư khác dõm hết thì rất nguy hiểm các bạn ạ.

Dây điện mà dõm thì rất dễ gây ra tình trạng chập dây cháy nổ, gây ảnh hưởng tới gia đình các bạn.

Các vật tư khác như ống điện, ruột gà mà loại dõm thì không thể hạn chế việc cháy nổ như mình nêu ở trên.

Kể cả các đơn vị khác còn không kèm phích cấm cái cho camera bạn, họ đấu trực tiếp dây diện và phích cấm của camera. Việc này thật sự nguy hiểm.

==> Riêng camera phan thiết cam kết sử dụng toàn bộ vật tư chính hãng và hàng xịn xò nhé các bạn. Ruột gà, ống điện, băng keo điện… liên quan đến đồ điện bên mình chỉ sử dụng hàng của NANO.

7. HOÀN HIỆN THẨM MỸ

Trong tất cả các công trình, ngoài chất lượng sản phẩm, an toàn ngoài ra các bạn phải đặt biệt quan tâm đến tính thẩm mỹ của công trình, không thể nào một căn nhà siêu đẹp của các bạn mà lắp camera đi dây trần lắp vị trí làm lệch thiết kế ngôi nhà.

==> camera phan thiết luôn tôn trọng thiết kế và cố gắn làm sao để giữ nguyên thiết kế của ngôi nhà mà không phải cắt đục hoặc làm lệch đi kiến trúc ngôi nhà, chúng tôi sẽ tìm cách và nghiên cứu làm sao để hợp với kiến trúc ngôi nhà mà vẫn đảm bảo tính an ninh và an toàn của camera.

8. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

camera phan thiết luôn lựa chọn các dòng sản phẩm thương hiệu uy tín, vì vậy chế độ bảo hành của chúng tôi là bảo hành chính hãng và cam kết kết nhanh nhất.

Các loại camera thường được bảo hành 2 năm tại hãng. Nhưng khi đến với camera phan thiết các bạn hoàn toàn được đổi mới miễn phí nếu camera bị lỗi do nhà sản xuất.

Miễn phí cả công thay thế camera bị lỗi, các bạn không mất thêm khoản phí nào cho dịch vụ bảo hành của chúng tôi.

9. HẬU MÃI SAU DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ

Ngoài dịch vụ bảo hành chu đáo mà camera phan thiết cung cấp.

Chúng tôi hỗ trợ sử dụng sản phẩm trọn đời cho các bạn yên tâm sử dụng: Chúng tôi luôn sẵn sằng hỗ trợ khách hàng khi gặp khó khăn trong khi vận hành hệ thống camera an ninh.

Hỗ trợ tích xuất video, hỗ trợ khi sử dụng gặp lỗi phần mềm.

Hỗ trợ update filmware camera, đầu ghi nếu có phiên bản mới.

10. VÌ SAO ? NÊN CHO CAMERA PHAN THIẾT MỘT CƠ HỘI

Nếu các bạn là người mới sử dụng hệ thống camera an ninh cho gia đình hoặc cửa hàng, doanh nghiệp thì đúng là ma trận đối với các bạn, vì hiện tại camera trên thị trường có vô vàng sản phẩm kèm giá thành từ và trăm đến vài triệu đồng tràng ngập trên mạng internet, từ sản phẩm có thương hiệu đến các hãng camera OEM…

Đúng là ma trận thật các bạn ạ, Đối với kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp còn rắc rối nói chi là người dùng.

Đến với camera phan thiết chúng tôi cam kết những điều sau đây:

Hàng luôn chính hãng

Bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành (Trừ các loại camera chuyên dụng)

Bảo hành hoàn toàn miễn phí & Kể cả công bảo trì

Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời (đến khi nào bạn không sử dụng camera nữa).

Hoàn thiện thẩm mỹ.

Vật tư chính hãng.

An toàn trong vận hành.

==>GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT

camera phan thiết ngoài thi công lắp đặt camera, chúng tôi còn phân phối các loại camera trên các kênh thương mại điện tử như shoppe, lazada, tiki. Các bạn hãy đến với camera phan thiết không chỉ giá mà con các dịch vụ luôn tốt nhất.

Xem thêm: Camera quan sát công trình

9. LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH THUẬN CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Bình thuận là vùng đất nắng gió, và đặt biệt ảnh hưởng bởi muối của biển, bụi cát…, các bạn phải am hiểu thời tiết, hướng gió biển để chọn các dòng camera phù hợp với tình hình thời tiết và nhiệt độ phù hợp với khu vực để đảm bảo độ bền cho camera.

camera phan thiết là đơn vị chuyên thi công hệ thống, từ dự án lớn đến nhà người dân, là dân địa phương hơn 30 năm tại khu vực, chúng am hiểu thời tiết cũng như những vấn đề khác để đáp ứng được một hệ thống camera an ninh, an toàn và bền bỉ theo thời gian.

camera phan thiết chuyên thi công hệ thống và triển khai hạ tầng cho dự án, từ cáp quang đến đấu nối thiết bị đầu cuối cho công trình tại Bình Thuận, chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm là điều mà chúng tôi đang cố gắn giữ vững theo thời gian.

các bạn muốn lắp camera bình thuận hãy liên lạc với camera phan thiết để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ tư vấn vị trí lắp đặt cũng như khảo sát nhé (hoàn toàn miễn phí).

HÃY CHO CAMERA PHAN THIẾT CƠ HỘI BÁO GIÁ VÀ PHỤC VỤ CÁC BẠN NHÉ. HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI NẾU THẮC MẮC VỀ CAMERA NHÉ: 094.22.888.94

CỬA HÀNG LẮP ĐẶT CAMERA QTC SECURITY