1. Lắp đặt camera giám sát tạo nên sự chuyên nghiệp

Lắp camera giám sát là giải pháp an ninh hiệu quả, đơn giản nhất; giúp con người theo dõi mọi tình hình trong hay ngoài ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng, công ty,… Chỉ cần thiết bị bạn được kết nối Internet, cho dù bạn có đang ở bất kỳ đâu; Mọi hình ảnh, video về khu vực bạn lắp sẽ hiện rõ ràng để bạn kiểm soát. Việc lắp đặt camera giám sát là điều đáng quan tâm.

Công Ty QTC SECURITY chuyên lắp đặt trọn gói camera quan sát, báo cháy, báo trộm; Hệ thống Nhà Thông minh; Chuyên thi công tại khu vực Thành Phố Phan Thiết nói riêng và toàn tỉnh Bình Thuận nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã được khách hàng tin dùng hơn 8 năm qua.

Xem thêm:

Với các sản phẩm của CÔNG TY QTC TECH thì việc giám sát của quý khách giờ đây có thể giám sát từ xa qua mạng internet, trong nước và quốc tế. Các thiết bị được kết nối với hệ thống xử lý thông minh đem lại cho quý khách vô số tiện ích siêu việt như: Tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dõi, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước, đàm thoại hai chiều.

2. Lợi ích khi lắp camera giám sát

Giám sát toàn bộ hoạt động đã, đang diễn ra trong khu vực lắp đặt camera.

3. Lắp đặt camera cho hộ gia đình – địa điểm kinh doanh ở Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận

3.1 Hộ gia đình.

Đại đa số các hộ gia đình lắp đặt camera nhằm mục đích giám sát các hoạt động của trẻ em; giám sát tài sản và vật nuôi trong gia đình; hoặc những vấn đề trộm cắp cùng những sự việc khác sẽ diễn ra khi bạn vắng nhà. Nhưng với camerathiết bị báo động tức thời sẽ giúp việc giám sát thật đơn giản khi phát hiện được kẻ xâm nhập thiết bị giám sát sẽ thông báo tức thì đến bạn. Chúng ta có thể ngăn chặn kịp thời để tránh được việc mất tài sản, hay có thể nguy hiểm đến tính mạng.

3.2 Địa điểm kinh doanh.

Nhà phân phối QTC SECURITY – chuyên lắp đặt trọn gói camera an ninh chất lượng cao, giá thành tốt; phù hợp với tiêu chí quan sát công trình, shop thời trang, cửa hàng, tạp hóa, quán ăn, quán giải khát, quan sát nhân viên,… Phục vụ cho việc quản lý nhân sự cũng như công việc được thuận lợi hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera quan sát đến từ các hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới như: KBVISIONHIKVISIONDAHUAEzviz. Mỗi loại camera có ưu khuyết điểm riêng nhưng đều có điểm chung là phục vụ cho các nhu cầu giám sát của khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt camera Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận

Thông tin của QTC SECURITY: