Kinh doanh quán nhậu là một trong những mô hình kinh doanh dễ gây mất trật tự nhất. Các quán nhậu thường xảy ra các vấn đề như mất cắp tài sản, xích mích, ẩu đả,… gây thiệt hại đến hoạt động kinh doanh của quán. Với những vấn đề phức tạp này, việc lắp đặt camera quan sát cho quán nhậu là điều hết sức cần thiết.

1. Những lý do nên lắp đặt Camera quan sát cho quán nhậu

– Là nơi dễ xảy ra các vụ đánh nhau, trộm cắp.

– Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra tại các quán nhậu. Mỗi khi quá chén, khách hàng khó kiểm soát được lời nói cũng như những hành động của bản thân. Dẫn đến việc gây xung đột với người cùng bàn hoặc khác bàn gây ra hậu quả nghiêm trọng.

– Các quán cạnh tranh không lành mạnh thường nhờ người lạ tới kiếm chuyện với quán, gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình hoạt động. Hoặc những kẻ xấu lợi dụng uy tín của quán nên dàn cảnh gây hấn với nhân viên, chủ quán rồi kiếm cớ không trả tiền

– Rất nhiều kẻ xấu giả dạng khách đến quán ăn uống, hoặc buôn bán vé số, xin tiền. Lợi dụng sơ hở của khách hàng trộm cắp. Hoặc khách hàng khi về để quên đồ bị kẻ gian lấy mất. Nếu không có camera quay lại thì sẽ ảnh hưởng đến sự minh bạch của nhân viên và quán.

QTC TECH chuyên cung cấp và lắp đặt camera an ninh chính hãng giá rẻ tại Bình An nói riêng và Bình Thuận nói chung. M.n hãy liên hệ ngay để nhận thêm ưu đãi hấp dẫn .

2. Lợi ích khi lắp đặt Camera tại quán nhậu

– Giúp quản lý tài sản của quán dễ dàng hơn.

– Ngăn chặn, phát hiện các đối tượng đến quán với mục đích phá hoại hoạt động kinh doanh của quán.

– Cung cấp các bằng chứng khi quán xảy ra các sự cố.

– Theo dõi lượng khách hàng hằng ngày.

– Giám sát quá trình làm việc, thái độ, tác phong của nhân viên.

– Tăng cường an ninh, bảo vệ tài sản cho khách hàng.

3. Những khu vực cần lắp đặt

Quầy thu ngân

– Là nơi tính tiền cho khách hàng, Camera lắp đặt với mục đích chính quan sát việc thu trả tiền cho khách. Đưa ra bằng chứng nếu có sai sót trong việc thu nhận tiền.

– Nên sử dụng Camera có độ phân giải tối thiểu 2MP, để giúp có Camera có chất lượng tốt.

 

Khu vực ăn uống

– Đây là khu vực dễ mất an ninh nhất quán nên Camera lắp đặt ở đây vừa có chức năng theo dõi lượng khách hàng trong ngày, vừa thu thập các chứng cứ nếu có trường hợp gây ảnh hưởng đến quán xảy ra.

– Các Camera nên lắp ở các góc của quán để khách hàng có cảm giác thoải mái khi ngồi tại quán.

 

Bếp nấu

– Dùng để kiểm tra các hoạt động nấu nướng ở bếp.

– Camera nên được lau chùi thường xuyên bởi dầu mỡ dễ bám lên mắt Camera trong quá trình nấu nướng.

 

Kho

– Là nơi chứa thực phẩm, thức uống. Lắp Camera tại đây để kiểm soát số lượng hàng nhập xuất trong ngày. Ngăn chặn các hành vị trộm cắp từ nhân viên cũng như khách hàng.

– Nên lựa chọn Camera có độ phân giải 2MP trở lên, hỗ trợ ngược sáng WDR, tầm hồng ngoại tốt.

 

Khu vực giữ xe

– Camera gắn ở đây vô cùng quan trọng, nó giúp quan sát khu vực để xe, chống mất trộm vặt như mũ bảo hiểm, tư trang cá nhân,.. Ngoài ra còn theo dõi nhân viên trông xe và hạn chế hành động trộm xe.

– Camera sử dụng loại thân ngoài trời để có thể sử dụng lâu dài kể cả mưa gió lớn.

Thông tin của QTC SECURITY

Hãy liên hệ với chúng tôi: 094.22.888.94 để được tư vấn thi công camera quan sát, hệ thống báo động, thi công mạng nội bộ, lắp đặt wifi, đèn năng lượng mặt trời…