Chúng tôi QTC SECURITY là đơn vị cung cấp, lắp đặt camera quan sát giá rẻ; chất lượng tốt; có độ bền phù hợp với giá thành sản phẩm tại khu vực và các huyện lân cận thành phố Phan Thiết … Công ty camera QTC SECURITY cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu  rõ ràng.

CAM KẾT DỊCH VỤ CAMERA QUAN SÁT UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Cam kết lắp đặt camera quan sát giá rẻ nhất thị trường :

Với phương châm luôn luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín; đặc biệt là trong dòng camera quan sát giá rẻ. Công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển, nâng cao các sản phẩm và dich vụ nhầm hướng đến  khách hàng những dòng sản phẩm camera giám sát giá rẻ nhất thị trường như với chất lượng hàng đầu.

Cam kết bán đúng giá, sản phẩm đúng chất lượng; nguồn gốc rõ ràng… mang đến cho khách hàng sự tin cậy và uy tín hàng đầu đối với QTC SECURITY.

Dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng:

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, tận tình sẽ tư vấn cho khách hàng những bộ camera quan sát phù hợp nhất tất cả nhu cầu của khách hàng. Khi có yêu cầu lắp đặt; trong vòng 24h cty sẽ nhanh chóng có nhân viên đến lắp đặt .

Nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, sáng tạo, chu đáo và phong cách làm việc chuyên nghiệp; mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tâm nhất, để khách hàng trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

 Chế độ bảo hành :

Những sản phẩm của cty QTC SECURITY luôn cam kết là hàng chính hãng có đầy đủ CO, CQ rõ ràng, chế độ bảo hành tận nơi lên đến 2 năm. Khi có sự cố về camera; trong thời gian sớm nhất, kể từ khi khách hàng thông báo;  công ty sẽ có nhân viên kiểm tra trưc tiếp qua mạng và sữa chữa đảm bảo hệ thống camera giám sát luôn hoạt động tốt nhất.

Đến với Công ty QTC SECURITY quý khách hàng hãy luôn An Tâm – Thành Công – Phát Triển

Hình ảnh của Showroom :

Thông tin của QTC SECURITY

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0888.1983.39 để được tư vấn thi công camera quan sát, hệ thống báo động, thi công mạng nội bộ, lắp đặt wifi, đèn năng lượng mặt trời…