1. Sự hình thành dịch vụ camera Tuy Phong.

Tuy Phong được biết là huyện có vị trí địa lý thuận lợi; nhiều cảnh đẹp tự nhiên quý giá sẽ giúp thu hút nhiều nhà đầu tư phát triển hạ tầng. Thời gian qua, tốc độ kinh doanh, mức tăng trưởng hàng hoá, tiêu thụ trên thị trường ngày một đẩy mạnh hơn; thuận lợi cho việc xây dựng nên những trung tâm thương mại, siêu thị trên địa bàn. Với phương hướng phát triển thương mại – dịch vụ – du lịch gắn liền với kinh tế xã hội huyện.

Những chính sách ưu đãi đầu tư đã giúp cho hình thành nhiều khu công nghiệp cảng tổng hợp Vĩnh Tân; tổng kho trung chuyển xăng dầu Dương Đông – Phú Hoà; KCN Tuy Phong,… kêu gọi đầu tư phát triển hạ tầng, đường xá, phục vụ cho công tác đi lại và làm việc của người lao động. Hiện trung tâm của Thị Trấn Phan Rí Cửa đã xuất hiện nhiều doanh nghiệp lớn; số lượng nhân viên đông; nên nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ lắp đặt camera Tuy phong. Từ đó; công ty chúng tôi đã ra đời với sứ mệnh mang về sự bình yên của người dân.

Xem thêm:

2. Lợi ích lắp đặt camera tại Tuy Phong Bình Thuận.

Tuy Phong là huyện đang phát triển nóng, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn đang được chính quyền các cấp quan tâm. Nhờ tính năng ghi hình của camera; nên cơ quan công an huyện Tuy Phong đã trang bị 4 camera ghi hình gắn trên mũ bảo hiểm của cảnh sát giao thông để phục vụ điều tra và xử lý hành vi vi phạm luật lệ giao thông.

Theo thiếu tá Nguyễn Văn Tài – đội phó CSGT công an huyện chia sẻ: “Việc lắp camera Tuy Phong vào mũ bảo hiểm của các chiến sỹ công an giao thông để camera phát huy tác dụng trong xử lý giao thông đúng người, đúng tội. Trong 4 tháng sử dụng, CSGT đã xử lý 10 trường hợp cản trở người thi hành công vụ; 15 trường hợp chạy xe với tốc độ cao; không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông và những hành động xúc phạm cảnh sát.

Ngoài ra, camera Tuy Phong còn là bằng chứng quan trọng để cảnh sát có thể xử lý những vi phạm như: không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ, lạng lách, đánh võng,… của những phần tử thiếu niên. Kể từ khi công bố việc lắp camera Tuy phong cho cảnh sát thì ý thức chấp hành luật giao thông người dân trở nên cao hơn.

Công Ty Lắp Đặt Camera Tuy Phong, Bình Thuận.
Công Ty Lắp Đặt Camera Tuy Phong, Bình Thuận.

3. Đăng ký lắp đặt camera tại Tuy Phong.

  • Bạn đang sinh sống tại huyện Tuy phong ?

  • Bạn muốn có được một hệ thống camera Tuy Phong chất lượng ?

  • Bạn phân vân nên chọn đơn vị nào cung cấp camera Tuy Phong Uy Tín ?

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, lắp camera Bình Thuận, công ty đã có được một đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết;  cung cấp cho khách hàng các giải pháp công nghệ camera chất lượng, uy tín; giá cả hợp lý và được thi công dưới bàn tay của những kỹ thuật viên lành nghề.

Lắp Đặt Camera Tại Huyện Tuy Phong, Bình Thuận

Hình ảnh: lắp đặt camera Tuy Phong ghi lại.

Nhờ có nguồn hàng chất lượng, chính hãng được nhập trực tiếp từ các quốc gia tiên tiến và sự hỗ trợ của cửa hàng camera Tuy Phong đặt tại vị trí trung tâm, công ty chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng, nhờ đó mà dịch vụ camera đã triển khai khắp khu vực: thị trấn Liên Hương, thị trấn Phan Rí Cửa. Và 10 xã: Bình Thạnh, Chí Công, Hòa Minh, Hòa Phú, Phan Dũng, Phong Phú, Phú Lạc, Phước Thể, Vĩnh Hảo, Vĩnh Tân.

Để đăng ký lắp đặt camera Tuy Phong, khách hàng chỉ cần gọi về đường dây nóng 091.58.12456 hoặc 0904.22.888.94 để được chuyên viên tư vấn giải pháp tối ưu tiết kiệm nhất trước khi cử nhân viên kỹ thuật lại nhà để tiến hành lắp đặt hệ thống nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng.

Đến với cửa hàng chúng tôi bạn có thể sở hữu ngay hệ thống camera Tuy Phong tốt nhất và chất lượng uy tín nhất, cùng với thiết kế đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn phù hợp cho mọi công ty.

Thông tin của QTC SECURITY

Hãy liên hệ với chúng tôi: 094.22.888.94 để được tư vấn thi công camera quan sát, hệ thống báo động, thi công mạng nội bộ, lắp đặt wifi, đèn năng lượng mặt trời…