Việc lắp đặt camera cho cửa hàng tạp hóa nhằm ghi lại những hoạt động diễn ra tại cửa hàng; và có thể sử dụng hệ thống camera như một “anh bảo vệ” trung thành tuyệt đối, báo cáo chính xác 100%,;làm việc 24/24 với mức lương chỉ tầm 13.000đ/ngày.

Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Cửa Hàng, Shop, Siêu Thị Mini

Khi công nghệ phát triển, việc áp dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả kinh tế đồng thời quản lý tối ưu tài sản là việc cần phải được quan tâm. Chủ tiệm cần giám sát cửa hàng bởi vì cửa hàng có nhiều gian hàng được phân cách nhau bởi các giá để hàng; lượng khách hàng đông lên nhu cầu quản lý an ninh trong cửa hàng là một điều cần thiết hơn bao giờ hết; vừa là để theo dõi hành vi người mua; ghi nhận lại tất cả những gì diễn ra tại cửa hàng để; từ đó đề ra những giải pháp nâng cao tính hiệu quả trong công tác quản lý.

Lắp đặt camera cho cửa hàng tạp hóa.

Không giống với những công trình lắp đặt camera cho biệt thự hay nhà riêng; khi bạn lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng tạp hóa thì bạn phải tính xem nên đặt camera ở những vị trí nào mới có thể quan sát được hết cửa hàng không có bất cứ góc nào khuất; mà tiết kiệm dây, đảm bảo tín hiệu hình ảnh tốt nhất.

Thông thường; cửa hàng tạp hóa nhiều góc khuất; diện tích không rộng lắm thì nên chọn những sản phẩm camera có ống kính 3.6 cho góc quan sát rộng và tích hợp hệ thống bóng hồng ngoại để có thể quan sát tốt vào bạn đêm; những chiếc camera này có độ phân giải dao động trong khoảng từ 500TVL – 700TVL.

Khi lắp Camera cho Cửa hàng tạp hóa, bạn sẽ giảm thiểu được những rủi ro.

– Chống trộm và hạn chế tối đa các đối tượng gian xảo; hệ thống giám sát hình ảnh thông minh sẽ dễ dàng bảo vệ khách hàng, hàng hóa, tiền bạc, tài sản của Bạn tránh khỏi trộm cắp và phá hoại.

– Nâng cao hình ảnh

– Sự hiện diện của hệ thống an ninh sẽ giúp khách hàng nhận ra sự quan tâm của bạn đối với sự an toàn của họ và cải thiện trải nghiệm mua sắm.

– Giám sát từ xa

– Việc thêm NVR (hệ thống ghi nhận video) vào hệ thống giám sát cho phép bạn chia sẻ băng hình qua internet; cho phép theo dõi bất cứ camera nào tại bất kỳ thời điểm nào

– Thích hợp cho cửa hàng lớn, có nhiều địa điểm hay có nhượng quyền. Dù bạn ở đâu thì bạn vẫn quản lý được “cửa hàng của mình”, hành vi, thái độ của nhân viên và khách hàng.

– Dễ dàng sử dụng.

Các vị trí nên lắp Camera cho Cửa hàng tạp hóa

– Đặt camera gần lối ra vào để biết rõ mỗi người bước vào cửa hàng.

– Camera giám sát trong phòng lưu trữ và kho có thể giúp bạn tránh được việc nhân viên trộm cắp và theo dõi hàng hóa.

– Những khu vực nhỏ có hàng hóa giá trị (như trang sức, đồ điện) được cất giữ có thể đặt camera cố định.

– Nếu cửa hàng bán lẻ của bạn có nhiều địa điểm; xem xét việc sử dụng một NVR (máy thu hình kết nối mạng) để quản lý những băng hình an ninh. NVR thu lại hình ảnh như những đầu thu kỹ thuật số khác (DVR); và nó cho phép chia sẻ băng hình an ninh qua mạng và kiểm tra đoạn  phim mọi lúc mọi nơi.

– Để tối đa hóa phạm vi bán hàng; hãy xem xét việc sử dụng kết hợp camera để có cái nhìn tốt nhất. Dome camera gắn trên trần có thể quan sát toàn diện lối đi; một camera gắn trên quầy tính tiền có thể quan sát kệ hàng điện tử tốt hơn.

– Camera bên ngoài trong khu vực đậu xe có thể giảm thiểu trộm cắp xe hơi; xe đẩy hàng và giảm trách nhiệm của cửa hàng khi tai nạn xảy ra.

Các loại Camera nên lắp cho Cửa hàng tạp hóa.

IP camera : dòng này có thể hoạt động và ghi lại hình ảnh độc lập; chỉ cần kết nối với hệ thống internet , bạn có thể quan sát từ xa khi không có thời gian đến cửa hàng. Dòng này có cả camera IP wireless thích hợp với việc kết nối một hệ thống không dây cho cửa hàng (nhược điểm: phụ thuộc nhiều và đường truyền internet và tốc độ truyền).

Camera thân hồng ngoại: dòng camera này thì có thể lắp trong nhà và ngoài trời; quan sát cả ngày và đêm; có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nhiệt, chống nước. Camera này thích hợp với lắp đặt tại vị trí thấp tại quầy  thu ngân; quầy giao hàng và quan sát bến bãi xe; cửa ra vào của cửa hàng; … Loại camera này thì thường kết hợp với đầu ghi camera để có thể lưu trữ hình ảnh và xem lại, xem qua mạng, xem qua điện thoại.

Camera Dome hồng ngoại: cũng giống như camera thân có hồng ngoại; dòng camera quan sát này thường được lắp đặt cùng với đầu ghi hình camera. Thông thường, camera Dome hồng ngoại lắp đặt trong nhà hoặc dưới mái có các thiết bị che chắn cho chống nước; rất phù hợp với cho việc lắp đặt camera quan sát trong cửa hàng tạp hóa, thời trang, quan sát nhà hàng ….

Thông tin của QTC SECURITY

Hãy liên hệ với chúng tôi: 094.22.888.94 để được tư vấn thi công camera quan sát, hệ thống báo động, thi công mạng nội bộ, lắp đặt wifi, đèn năng lượng mặt trời…