Lắp đặt camera giám sát là điều không còn quá xa lạ đối với mỗi người, nhằm nâng cao an ninh, đảm bảo an toàn cho tài sản, tính mạng của mình thì lựa chọn lắp đặt camera giám sát đang là giải pháp tối ưu nhất hiện nay mà rất nhiều người lựa chọn để lắp đặt camera giám sát cho hộ gia đình, văn phòng, công ty, shop, cửa hàng, trường học, bệnh viện, trường học,…

Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho trường học

Trường học là nơi có nhiều vấn đề cần kiểm soát mà chúng ta thì không thể lúc nào cũng có mặt để giải quyết vấn đề được. Nhu cầu lắp đặt camera giám sát để đảm bảo an ninh ngày nay đang được nâng cao nhằm bảo đảm an ninh; lắp đặt camera giám sát cho trường học là một giải pháp tối ưu hiện nay mà rất nhiều trường ưu tiên chọn

Bạo lực học đường; gian lận trong thi cử .. là một trong những vấn đề cần phải được kiểm soát một cách chặt chẽ để cải thiện. Tuy nhiên; thầy cô không phải lúc nào cũng có mặt để chứng kiến hết những vấn đề xảy ra và phán xét đúng sai. Vì thế; trong trường hợp này thì việc có camera giám sát sẽ giúp cho những giáo viên có thể kiểm soát học sinh; gian lận trong thi cử, quay cóp bài sẽ giảm bớt khi có camera giám sát. Camera giám sát là một người bảo vệ; giám thị giám sát tốt nhất; kiểm soát không gian rộng; không chớp mắt mang lại những điểm tích cực cho học sinh, sinh viên trong học tập cũng như thi cử.

Hôm nay camera giám sát QTC SECURITY xin chia sẽ một số kinh nghiệm của công ty đối với khách hàng tiêu dùng Việt Nam hiểu rõ hơn khi chọn lắp camera giám sát cho mình.

Những lợi ích của camera giám sát cho trường học.

– Khi lắp đặt camera giám sát cho trường học; giáo viên nhà trường hay phụ huynh có thể giám sát được những hoạt động diễn ra tại trường học từ xa; hay bất kì thời gian nào. Hệ thống camera được kết nối với mạng internet; chúng ta có thể giám sát được những hoạt động ở trường học bằng máy tính hay điện thoại di động; các hoạt động bây giờ đã nằm gọn trong tay của chúng ta rồi.

– Khi có camera giám sát thì mọi tài sản của trường học nằm trong tầm kiểm soát; an ninh của trường học cũng được nâng cao hơn; giúp chúng ta quản lý tốt hơn những tài sản có giá trị của nhà trường được tốt hơn.

– Camera giám sát sẽ quản lý những hoạt động diễn ra ở trường học của học sinh, sinh viên (giám sát việc học; thái độ hay những hành động của học sinh, sinh viên); làm giảm được những tệ nạn xã hội không đáng có xuất hiện trong trường học của nhà trường.

– Nhà trường sẽ dễ dàng quản lý những tiết dạy của giáo viên, đánh giá chất lượng tiết dạy; thái độ giảng dạy của giáo viên cũng được nâng cao hơn.

–Khi có camera giám sát, trường có thể quảng bá hình ảnh để nâng cao lòng tin và sự uy tín của trường; qua đó, thì tạo lòng tin của phụ huynh khi gửi con của họ vào trường khi có camera giám sát.

Quá trình lắp đặt camera giám sát cho trường học của camera QTC SECURITY.

– Nhận điện thoại tận tình tư vấn khách hàng những hãng camera chất lượng; hoạt động ổn định nhất và bên cạnh đó kèm theo là giá cả rẻ nhất cho khách hàng.

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát góc nhìn tối ưu nhất để tiết kiệm số camera lắp đặt qua đó tiết kiệm được chi phí cho nhà trường, báo lại giá những camera giám sát mà bên công ty đã chốt giá với khách hàng và cho khách hàng xem mẫu camera, dome nếu khách hàng có yêu cầu.

– Tiến hành thi công dây, lắp đặt camera giám sát lên những vị trí đã chốt của khách hàng với nhân viên kỹ thuật khi khảo sát.

– Cài đặt mạng cho hệ thống camera giám sát, cài đặt ứng dụng xem camera giám sát cho điện thoại, máy tính cho khách hàng.

– Chỉnh góc nhìn phù hợp theo ý kiến của khách hàng, bàn giao và nghiệm thu kết thúc hợp đồng.

Những lý do mà chúng ta nên chọn lắp đặt camera giám sát cho trường học ở camera QTC SECURITY.

– Camera giám sát QTC SECURITY là công ty chuyên cung cấp camera giám sát chất lượng; chế độ hoạt động ổn định; cung cấp những hãng camera giám sát có uy tín giá rẻ nhất đến khách hàng.

– Camera giám sát cung cấp cho khách hàng đảm bảo đúng sản phẩm, chất lượng; hàng mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc và có đầy đủ CO, CQ.

– Mọi sản phẩm của công ty bán ra đều được bảo hành miễn phí tận nơi; bảo hành theo chế độ của hàng camera giám sát.

– Chế độ bảo hành sau bán hàng được đặt lên hàng đầu; nhằm nâng cao uy tín và tạo lòng tin của khách hàng đối với công ty chúng tôi.

– Nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo; đảm bảo tư vấn khách hàng những hãng camera chất lượng, uy tín đặc biệt giá rẻ đến khách hàng; phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

– Nhân viên Kỹ thuật có kinh nghiệm, nhiệt tình; có trách nhiệm đảm bảo thi công thẩm mỹ, làm hài lòng khách hàng.

Những hình ảnh hoàn thành của camera QTC SECURITY khi lắp đặt camera giám sát cho trường học.

Những hình ảnh camera giám sát trên là công trình do công ty camera QTC SECURITY lắp đặt đã hoàn thành, nếu khách hàng nào có nhu cầu lắp đặt camera giám sát cho hộ gia đình, văn phòng, công ty, cửa hàng, trường học, kho xưởng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và khảo sát trực tiếp rõ ràng hơn.

Thông tin của QTC SECURITY

Hãy liên hệ với chúng tôi: 094.22.888.94 để được tư vấn thi công camera quan sát, hệ thống báo động, thi công mạng nội bộ, lắp đặt wifi, đèn năng lượng mặt trời…