Tiêu chí lắp đặt camera cho chuỗi cửa hàng

Tư vấn chọn mua camera quan sát cho chuỗi cửa hàng siêu thị ổn định giảm chi phí đầu tư, giám sát tập trung xuyên suốt quá trình hoạt động với độ nét cao xem ban đêm tốt là một trong những tiêu chí cần chú ý, vây lựa chọn thế nào cho phù hợp.

1. Vì sao phải lắp đặt camera quan sát cho chuỗi cửa hàng.

Chuỗi cửa hàng là một hệ thống nhiều cửa hàng rải rác khắp nơi để giám sát việc mua bán không thể nào tự đi lại hay thuê mướn nhân viên là những giải pháp có chi phí rất tốn kém. Do đó việc lắp đặt camera quan sát cho chuỗi cửa hàng là một trong những lựa chọn đáng quan tâm.

Ngoài việc phục vụ cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thuê mướn nhân công, việc lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng giúp khách hàng an tâm hơn khi mua sắm trong của hàng của mình, ngoài ra còn tăng uy tín của thương hiệu hiệu tin tưởng của khách hàng.

Quản lý được lượng tồn kho hàng hóa để quyết định nhập xuất, quản lý những hao hụt hàng hóa không đáng có là việc thường xuyên xảy ra trong cửa chuỗi cửa hàng. Việc đầu tư 1 camera quan sát kho hàng trong chuỗi hệ thống các cửa hàng giảm bớt lượn thất thoát đáng kể

Tiêu chí lắp đặt camera cho chuỗi cửa hàng

2. Ưu tiên lựa chọn chất lượng camera quan sát cho chuỗi cửa hàng là gì.

– Độ ổn định của hệ thống: Nhu cầu thực tế cần giám sát liên tục đến các cửa hàng chi nhánh do đó độ ổn định luôn được đặt lên hàng đầu. Độ ổn định ở đây là giám sát từ xa liên tục.

– Camera quan sát cửa hàng giá rẻ: giá thành luôn là điều quan tâm nhất của các nhà kinh doanh đặt biệt là các cửa hàng, shop và siêu thị. Công ty camera QTCTech luôn có những gói giá rẻ phù hợp với kinh phí đầu tư cho mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, phù hợp với chất lượng, chi phí đầu tư.

– Thương hiệu camera quan sát : Đối với một số cửa hàng có thể nói camera quan sát cũng thể hiện được đẳng cấp của shop và uy tín của shop. 

Lắp đặt camera quan sát cho chuỗi cửa hàng nên chọn vị trí nào

Thông thường những chuỗi cửa hàng là những cửa hàng lớn đại đa phần số lượng lắp đặt camera quan sát là 5 camera. Bố trí thích hợp từng vị trí.

Camera quan sát xe: Phía trước cửa hàng, siêu thị, shop thông thường loại này chịu được mưa nắng va đập, giúp khách hàng an tâm hơn khi vào shop cửa hàng để mua sản phẩm. 

2. Camera quan sát Thu Ngân: Đây là vị trí quan trọng nhất nơi thường xảy ra nhầm lẫn về tài chính với nhân viên và chủ đầu tư, quan trọng hơn là nhân viên bán hàng với khách hàng. Việc nhầm lẫn đưa tiền và trả lại tiền thừa sai sót là thường xuyên xảy ra.

3. Camera quan sát cửa hàng: Không thể nào thiếu khi lắp đặt trong hệ thống chuỗi cửa hàng. Việc đầu tư 1 hoặc 2 camera là bắt buộc để giám sát tổng quan lượng khách hàng cũng như những sản phẩm kinh doanh. Phục vụ nhu cầu thực tế để đưa ra xu hướng giải quyết.

4. Giám sát kho hàng: Một trong những nơi quan trọng để bảo vệ tài sản của chủ đầu tư là kho hàng nơi có thể xảy ra mất hàng nhiều nhất. Việc quản lý kho hàng chặt chẽ sẽ giảm bớt lượng thất thoát, cũng như biết được tình trạng để đưa ra khuynh hướng nhập hàng vào hệ thống.

Với những vị trí quan trọng trên sẽ phù hợp với chuỗi cửa hàng nhỏ kinh doanh những sản phẩm bình thường, nếu trong trường hợp những chuỗi cửa hàng lớn hơn thì những vị trí này cần thiết kế số lượng camera nhiều hơn.

Ngoài ra một số chuỗi cửa hàng bán lẻ nhỏ hơn thì chỉ cần đầu tư 1 camera quan sát wifi cho 1 cửa hàng, 1 shop cũng sẽ đáp ứng được cho 1 chuỗi của hàng để quản lý tập trung chi phí lại rẻ.

3. Quan tâm về độ ổn định camera quan sát chuỗi cửa hàng như thế nào

Bạn đầu tư bộ camera thật đắt tiền nhưng liệu có được ổn định không? Điều này chưa chắc đâu nhé. Vì có thể bộ camera quan sát đắt tiền có thể là do thương hiệu, do nguồn gốc sản xuất, do độ bền của sản phẩm …. nhưng cái công ty QTCTech tư vấn độ ổn định ở đây là >> camera giám sát từ xa << độ ổn định khi giám sát từ xa chứ không phải giá thành cao là độ bền. Vì đại đa phần độ bền thì liên quan đến giá thành.

Nên sử dụng thương hiệu camera quan sát nào cho chuỗi cửa hàng và siêu thị

Tùy thuộc vào chi phí đầu tư, cũng như chất lượng của sản phẩm, và mong muốn sử dụng của chủ đầu tư là chủ yếu. Ở đây công ty QTCTech bỏ qua về thương hiệu chỉ giới thiệu những thương hiệu thông dụng và phù hợp chi phí ở Việt Nam.

Bạn không thể nào bỏ ra chi phí lắp camera giá rẻ nhưng đỏi hỏi một bộ sản phẩm vừa bền, vừa ổn định, vừa có thương hiệu được, có lẽ quá tham vọng đúng không, tuy nhiên đây là một điều ai cũng mong muốn, điều này là điều cố gắng nhất của mọi nhà cung cấp.

Tuy nhiên để phù hợp với chi phí đầu tư. Khách hàng nên lựa chọn thương hiệu camera như camera quan sát Hikvisioncamera quan sát KBVISIONCamera quan sát Dahua là những thương hiệu có giá phù hợp với chất lượng. Những thương hiệu trên QTCTech đã sử dụng và khẳng định dịch vụ sau bán hàng hợp lý với khách hàng. ngoài ra cơ chế hoặc động phù hợp nên ổn định.

Bạn có thể tìm thấy nhiều thương hiệu camera quan sát khác giá thành cao cũng có đối với những thương hiệu giá thành cao như Sony, panasonic, honeywell … thì giá thành quá cao để đầu tư mang lại hiệu quả.

Tuy nhiên song song đó cũng tồn tại những camera quan sát giá rẻ bất ngờ dĩ nhiên là sẽ có cái chất lượng không mong muốn của nó. Có thể là nhanh hư, có thể là nhanh xuống màu, có thể là chập chờn, có thể là nhòe hình trong 1 thời gian sử dụng… rồi phải đầu tư lại thật khá mất thời gian.

Đặt biệt thương hiệu camera quan sát ở Việt Nam thật là nhiều tuy nhiên chất lượng thì chẳng bao nhiêu. Khách hàng có thể tìm thấy những thương hiệu được quảng cáo rộng rãi nhưng thực chất bên trong sản phẩm là nguồn gốc không rõ ràng. Vì linh kiện đặt hàng giá rẻ từ Trung Quốc chứ không phải đặt hàng chất lượng từ Trung Quốc.

Bạn mong muốn 1 gói sản phẩm không phải xuất xứ từ Trung Quốc? điều này thật khó, ở Việt Nam camera quan sát không xuất xứ từ Trung Quốc ở Việt Nam không có nhiều chỉ 1 hoặc 2 thương hiệu thôi. Nhưng e rằng giá thành không phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam. Quan trọng sản phẩm camera quan sát bạn được mua bao nhiêu tiền và công ty lắp đặt có uy tín không là chủ yếu.

4. Lựa Chọn Dịch vụ Lắp đặt camera quan sát ở đâu uy tín.

Bài viết này được viết bởi công ty camera quan sát QTCTech dĩ nhiên xu hướng tư vấn là lựa chọn dịch vụ của công ty QTCTech, nhưng điều này có vẽ tùy thuộc rất nhiều chủ đầu tư của chuỗi cửa hàng mà chúng tôi muốn nói đến đây là chứng minh dịch vụ của chúng tôi tốt nhất.

Bài viết này là tư vấn để khách hàng lựa chọn một sản phẩm tốt, những dịch vụ tốt. Lựa chọn thương hiệu camera quan sát là một chuyện nhưng dịch vụ của công ty lắp đặt lại là chuyện khác. Không ít những công ty lắp đặt camera quan sát không chăm sóc dịch vụ sau bán hàng, công ty camera QTCTech phải chăm sóc hộ, làm ảnh hưởng đến uy tín những công ty lắp đặt camera quan sát như QTCTech.

Một sô công ty lắp đặt camera quan sát có dịch vụ cực kỳ kém thậm chí bỏ luôn khách hàng khi lắp đặt xong. Điều này QTCTech đã phục vụ với chi phí phù hợp với giá thấp nhất. QTCTech luôn muốn đồng hành với khách hàng từ lúc khởi đầu và mãi mãi, đảm bảo chăm sóc đúng cho một dịch vụ phù hơp nhất. Lựa chọn dịch vụ tư vấn lắp đặt camera quan sát cho chuỗi cửa hàng ở QTCTech khách hàng rất yên tâm.

Thông tin liên hệ: QTC SECURITY
  • Công TY TNHH Viễn Thông Tin Học QTC
  • Liên hệ: Nguyễn Quốc Thắng
  • Phone: 091.58.12456
  • Email: camera@qtctech.vn
  • Website: https://chuyenlapdatcamera.net
Hãy liên hệ với chúng tôi: 094.22.888.94 để được tư vấn thi công camera quan sát, hệ thống báo động, thi công mạng nội bộ, lắp đặt wifi, đèn năng lượng mặt trời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *